Keyword

YoBit khởi động chương trình bơm tiền vào đồng tiền điện tử ngẫu nhiên

YoBit khởi động chương trình bơm tiền vào đồng tiền điện tử ngẫu nhiên

Crypto Exchange YoBit sẽ thực hiện một kế hoạch bơm tiền vào một đồng tiền điện tử ngẫu nhiên, theo một Tweet đăng vào ngày 10 tháng 10. Một chương trình bơm hay đổ tiền vào đồng tiền điện tử là một hình thức gian lận nhằm tăng giả tạo giá của một tài sản thông qua sự sai lệch.

Xem thêmTheo nghiên cứu: Đầu tư vào ICO tăng 20 tỷ USD kể từ đầu năm 2017

Bơm YoBit trong 22 giờ: t.co/RIbW7OhKzM

Chúng tôi sẽ mua một đồng xu ngẫu nhiên cho 1 btc cứ 1-2 phút 10 lần (tổng số tiền mua – 10 btc).

– Yobit.Net (@YobitExchange) Ngày 10 tháng 10 năm 2018

YoBit là một sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử của trên Nga được thành lập vào năm 2015, có quyền trao đổi hàng trăm loại tiền điện tử. Tại thời điểm báo chí, khối lượng giao dịch hàng ngày của YoBit là khoảng 28 triệu USD, theo CoinMarketCap .

Cộng đồng đã phản ứng nhanh chóng, với một số người dùng hỏi liệu tài khoản Twitter của YoBit đã bị tấn công hay không, và những người khác cáo buộc công ty hoạt động gian lận. Người dùng @Altcoinbuzzio đã viết :

“… Có vẻ như Yobit nghiêm túc về chuyện đó, không thể tin nổi… ngạc nhiên khi thấy một cuộc trao đổi làm điều này.”

Một người dùng khác @PsychedelicBart đã gắn thẻ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) vào một trong những nhận xét của mình:

Lol @SEC_Enforcement

– Ảo giác El Barto (@PsychedelicBart) ngày 10 tháng 10 năm 2018

Vào tháng 11 năm 2017, một cuộc điều tra của Business Insider cho thấy các thương nhân đang tiến hành bơm và đổ trên YoBit thông qua ứng dụng nhắn tin Telegram . Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu việc trao đổi có nhận được hoạt động bơm và đổ tiền hay không,  theo báo chí chia sẻ thì Yobit không trả lời bình luận từ Business Insider.

Theo cointelegraph

5/5 - (1 bình chọn)