Keyword

xRapid của Ripple đang sẵn sàng ra mắt trong vài tuần lễ nữa

xrapid của ripple sắp ra mắt trong vài tuần tới

xRapid của Ripple đang sẵn sàng ra mắt trong vài tuần lễ nữa – Giám đốc điều hành của Ripple đã tiết lộ.

Giá của Xrp tiền điện tử được sở hữu bởi Ripple hiện đang giao dịch dưới 0,30 USD. Đây là một trong số nhiều đồng tiền trải qua một bong bóng tuyệt vời vào cuối năm ngoái và giữa tháng 1/2018 sau khi bắt đầu với mức giá 0,006 USD và sau đó đạt được giá trị cao nhất là 3,84 USD.  xRapid của Ripple

Nó hiện đang có vốn hóa thị trường trên 11 tỷ USD sau khi mất hơn 1000% giá trị của nó do sự biến động cao của thị trường.

Một số sản phẩm của Ripple như Xcurrent được sử dụng tại hơn 120 ngân hàng để theo dõi vị trí của một giao dịch cụ thể giữa các ngân hàng đã chấp nhận nó. Phạm vi đăng ký ít nhất một tổ chức tài chính mỗi tuần là nhóm không phân biệt thực tế là các blockchains khác như blockchain Stellar Lumen có nhiệm vụ tương tự để tiếp cận các địa điểm với những người không bị ràng buộc trên thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sagar Sarbhai, người đứng đầu chịu trách nhiệm về quan hệ pháp lý cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông của Ripple nói rằng: “XRapid của Ripple có thể được tung ra vào tháng tới.”

xrapid của ripple

Sản phẩm xRapid của Ripple sử dụng đồng tiền điện tử XRP như một loại “cầu nối” giữa các loại tiền tệ, cho phép các nhà cung cấp thanh toán và các ngân hàng xử lý các giao dịch toàn cầu nhanh hơn rất nhiều.

Sarbhai nói về xRapid trong một cuộc phỏng vấn với Arjun Kharpal của CNBC:

“Tôi rất tự tin rằng trong một tháng tới hoặc lâu hơn, bạn sẽ thấy một số tin tức tốt về việc sắp tới chúng tôi sẽ giới thiệu ra mắt sản phẩm ứng dụng ngay trong thực tế”

XRapid có khoảng 10 công ty như Moneygram, Western Union và những công ty khác tham gia thử nghiệm beta.  xRapid của Ripple

XRapid sẽ giúp hai ngân hàng quốc tế hoàn thành một giao dịch cụ thể trong thời gian ngắn hơn và với chi phí thấp hơn. Lấy ví dụ, A muốn gửi tiền từ Ngân hàng ở Hoa Kỳ cho mối quan hệ của anh ấy tại Vương quốc Anh

Tất cả những gì sẽ được thực hiện là ngân hàng ở Hoa Kỳ sẽ chuyển đổi quỹ thành Xrp và gửi cho người ở Vương quốc Anh thông qua một ngân hàng ở đó. Ngân hàng bây giờ sẽ chuyển đổi Xrp nhận được thành bảng Anh và sau đó trả tiền cho người nhận.

Sagar kết luận bằng cách nói rằng:  xRapid của Ripple

“Một vài năm trước, câu chuyện là: Blockchain tốt, crypto xấu”, ông nói với CNBC. “Những gì chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách sử dụng toàn bộ không gian trong một kết hợp”, ông nói.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng câu chuyện rất biết ơn hiện đang thay đổi bởi vì các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý đang thấy rằng có một lợi ích mạnh mẽ là tài sản kỹ thuật số, tiền điện tử mang lại.” xRapid của Ripple

Theo dõi Tincoinviet để cập nhật những thông tin về tiền điện tử và thị trường tiền điện tử nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

Đánh giá bài viết