WBTC (Token ERC20) – Cầu nối đưa Bitcoin đến với hệ sinh thái Ethereum

WBTC là một Token ERC20 là viết tắt của Wrapped Bitcoin sẽ ra mắt vào tháng 1/2019. WBTC sẽ là cầu nối đưa Bitcoin đến với hệ sinh thái Ethereum.

Top 10 đồng tiền ảo có vốn hóa lớn nhất thị trường

top 10 đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn

WBTC (Token ERC20) – Cầu nối đưa Bitcoin đến với hệ sinh thái Ethereum

WBTC – Wrapped Bitcoin là một token ERC20 sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 1/2019. Đây sẽ là cầu nối đưa Bitcoin đến với hệ sinh thái Ethereum giúp tăng tính thanh khoản và khả năng ứng dụng của các ứng dụng phi tập trung.

WBTC sẽ là kết hợp giữa các đặc thù trong Blockchain của Ethereum và Bitcoin. Đồng WBTC sẽ được bảo chứng bởi Bitcoin theo tỷ lệ 1:1. Wrapped Bitcoin là một giải pháp vì cộng đồng nó kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa Kyber Network, BitGo và Republic Protocol.

MakerDAO, Dharma, Gnosis… là ác sàn giao dịch phi tập trung nổi tiếng và các dự án tài chính đã cam kết hỗ trợ việc ứng dụng WBTC và sẽ trở thành những thành viên đầu tiên hỗ trợ token này trên hệ thống của họ ngay từ những ngày đầu triển khai.

Theo nhà đồng sáng lập và là CEO của Kyber Network – Lợi Lưu cho rằng:

“Giải pháp này sẽ đem tính thanh khoản của Bitcoin và khả năng ứng dụng của các ứng dụng phi tập trung của Ethereum lại với nhau”.   WBTC

“Các ứng dụng trên nền tảng Ethereum như sàn giao dịch phi tập trung, các giao thức tài chính sẽ có thể sử dụng Bitcoin một cách trơn tru, tạo ra các cặp giao dịch Bitcoin, điều vốn chưa thể thực hiện được cho đến thời điểm hiện tại. WBTC

“Đồng thời, những ứng dụng của Bitcoin sẽ được mở rộng do có thêm nhiều ứng dụng phi tập trung hơn, ví dụ như sàn giao dịch, vay vốn và thanh toán bằng Token”.

Theo Vietnamfinance WBTC

5/5 - (1 bình chọn)