Vietnam Blockchain Hub – “Liên Minh Blockchain” tổ chức tại TPHCM trong tuần tới

Vietnam Blockchain Hub

Vietnam Blockchain Hub – “Liên Minh Blockchain” – là nơi dành riêng cho các nhà đầu tư Blockchain, cộng đồng startup và chủ doanh nghiệp quan tâm đến sự phát triển của nền tảng công nghệ Blockchain tại Việt Nam.

VietNam Blockchain Hub

Lần đầu tiên, hơn 6+ cộng đồng Blockchain lớn nhất Việt Nam cùng chung tay tổ chức một sự kiện Blockchain chuyên sâu tầm cỡ thế giới với mục tiêu hình thành hệ sinh thái hỗ trợ nghiên cứu và phát triển ứng dụng Blockchain vào thực tiễn nền kinh tế. Chính vì thế, diễn đàn lần này thu hút rất nhiều dự án Blockchain tiềm năng cùng các quỹ đầu tư lớn đến từ khắp nơi trên thế giới.

vietnam blockchain hub có sự có mặt của Latoken

Lần đầu tiên Latoken xuất hiện tại Việt Nam trong vai trò đối tác chiến lược, bảo đảm sự
tổ chức chuyên nghiệp, và chất lượng quốc tế đỉnh cao cho sự kiện.

Vietnam Blockchain Hub – Nơi hội tụ những dự án tiềm năng, các quỹ đầu tư lớn và các ý tưởng thực tiễn mang tính thương mại hoá cao nhất của lĩnh vực Blockchain.

HUB kết nối sức mạnh toàn bộ các cộng đông lớn của Việt Nam, hình thành ecosystem hỗ
trợ Nghiên cứu và phát triển ứng dụng Blockchain vào thực tế.

VietNam Blockchain Hub dành cho những đối tượng nào?

VietNam Blockchain Hub 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào 2 ngày 24-25/09 sắp tới với nhiều hoạt động thú vị và điều đặc biệt là nó phù hợp với mọi đối tượng.

 • Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án tiềm năng để rót vốn, Hub có hoạt động triển lãm với sự tham gia của rất nhiều dự án Blockchain trong và ngoài nước.
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, VIP networking event sẽ là cơ hội mở rộng hợp tác tuyệt vời.
 • Nếu bạn là một developer, chắc chắn hoạt động Hackathon là không thể bỏ qua;
 • Nếu bạn là media, Blockchain Hub trao cho bạn cơ hội tiếp cận với những vị diễn giả nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn mạnh trong ngành công nghiệp Blockchain.

Bạn cũng có thể tham gia sự kiện này để trau dồi kiến thức của mình về công nghệ Blockchain: công nghệ, vấn đề pháp lý, thương mại và cách Blockchain ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Cơ hội tại Vietnam Blockchain Hub

Đến với Vietnam Blockchain Hub bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với hơn 50 diễn giả là các nhà lập pháp, các chuyên gia đến từ các dự án thực tế. Trong đó, không thể không kể đến sự có mặt của Daniel Heller – cựu giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Trưởng ban ổn định tài chính tại Ngân hàng quốc gia Thụy Sĩ.

vietnam-blockchain-hub-lien-minh-blockchain-2

Heller rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, hiện đang dành rất nhiều thời gian nghiên cứu tác động của những công nghệ mới nổi như Blockchain đối với hệ thống tài chính, ổn định tài chính và ngân hàng trung ương. Với sự kiện Vietnam Blockchain Hub, Heller sẽ cùng nhiều vị diễn giả khác thảo luận về cách mà công nghệ Blockchain sẽ chuyển biến nền kinh tế toàn cầu.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện là lễ công bố thành lập Vietnam Blockchain Hub – Lên minh Blockchain Việt Nam, dự kiến sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất thu hút nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng cũng như truyền thông.

Xuất phát từ thực tiễn Việt Nam là một trong những điểm nóng về công nghệ Blockchain, tiềm năng trở thành “Blockchain Nation” của Việt Nam là rất lớn nhưng chúng ta chưa tận dụng hết được tiềm lực trí tuệ, nhân lực để phát triển một cách tối đa, Vietnam Blockchain Hub ra đời với mục tiêu tạo điều kiện hợp tác toàn diện và thường xuyên trong hệ sinh thái Blockchain cả nước, biến giấc mơ “Blockchain Nation” thành hiện thực.

Lịch trình hội nghị dự kiến

Ngày 1 Thứ Hai, ngày 24/9/2018

2:00 PM – 8:00 PM: Private VIP Event (giành riêng cho vé VIP and WHALE)

Ngày 2 Thứ Ba, ngày 25/9/2018

9:00 AM – 12:00 PM

 • Phát biểu khai mạc
 • Blockchain sẽ biến đổi nền kinh tế toàn cầu như thế nào?
 • Xu hướng Quy tắc tiền điện tử
 • Làm sao để giữ chặt nhà đầu tư và cố vấn?
 • Các trường hợp ứng dụng Blockchain

12:00 PM – 1:30 PM: Nghỉ trưa

1:30 PM – 6:00 PM

 • Ra mắt Liên minh
 • Giới thiệu nền tảng ZeniiCrypto
 • Sức mạnh của phương tiện truyền thông mới trong thế giới
 • Crypto: Làm thế nào để làm câu chuyện của bạn lan tỏa?
 • Thảo luận nhóm

6:00 PM – 9:00 PM: Tiệc kết nối thân mật

Chi tiết sự kiện

Thời gian: 24-25/9/2018

Địa điểm: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Link sự kiện: https://www.blockchainhub.vn/

Giá vé:

vietnam-blockchain-hub-lien-minh-blockchain-3

Nếu bạn là “Blockchain Fan” thì bạn không nên bỏ qua một sự kiện tầm cỡ này. Hãy theo dõi Tincoinviet để cập nhật thêm thông tin về sự kiện Vietnam Blockchain Hub nhé.

Nguồn Coi68

Đánh giá bài viết