Keyword

Vì sao bạn nên nắm giữ CRV token (Curve DAO token)?

Không chỉ là đồng coin hàng đầu năm 2020, cùng với chính sách trả lại phí giao dịch cho holder, Curve đang có những chính sách rất tốt để thúc đẩy CRV token. Bài viết này, Tincoinviet.net sẽ chỉ ra những lý do bạn nên nắm giữ CRV token. 

Chính sách trả lại phí giao dịch cho holder

DEX tự động dành riêng cho stablecoin Curve đang khởi chạy một chương trình cổ tức mới cho những người nắm giữ token CRV. Đặc biệt, người dùng staking CRV sẽ nhận được một nửa phí giao dịch, được chia giữa các nhà cung cấp thanh khoản và người nắm giữ veCRV.

Như đã nói ở trên, sau khi đặt CRV tham gia vào hợp đồng biểu quyết, người dùng sẽ được đổi CRV lấy veCRV. Các token ký quỹ đó sẽ bắt đầu nhận được một nửa phí staking trên Curve bắt đầu từ hôm nay.

Curve trả lại phí giao dịch

Đối với phần thưởng phí giao dịch, trước đây 0,04% phí giao dịch chỉ được chuyển cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP). Nhưng với thay đổi mới này, phí giao dịch sẽ được phân chia giữa các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu veCRV.

Trong tuần trước, phí giao dịch trên Curve đã dao động trong khoảng 70.000 đến 150.000 đô la mỗi ngày. Dự án vừa đạt doanh thu hàng ngày cao nhất mọi thời đại với hơn 400.000.000 USD.

Người sáng lập của Curve, Michael Egorov đã tuyên bố:

“Chúng tôi sẽ bắt đầu hướng tới một giao thức dựa trên dòng tiền bởi vì những con số quá ngọt ngào để không làm điều đó.” 

Hiện tại, 2 triệu token CRV được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP) hàng năm, mặc dù số tiền đó sẽ giảm 15% mỗi năm.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch tăng một phần vì một lý do khác: một cuộc tấn công khai thác của Curve fork Swerve vừa kết thúc.

Egorov cho biết thêm:

“Ban đầu đợt fork đã thu hút những người không phải Curve, nhưng sau khi lạm phát hết, họ chuyển sang Curve làm tăng TVL (tổng giá trị bị khóa)” 

Curve hiện đang ở vị trí thứ ba trên DeFi Pulse, với 1,18 tỷ đô la tài sản tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài, CRV đang giao dịch ở mức 1,51 đô la, giảm từ mức cao nhất trong bảy ngày là 2,07 đô la.

Hãy tiếp tục đồn hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế.

Nguồn: Tổng hợp

>> Xem thêm: Luna là gì? Cùng tìm hiểu LUNA token của dự án Terra

Đánh giá bài viết