Decentralised Capital giới thiệu ví lạnh đầu tiên tại Úc

vi lanh1

Blockchain và công ty đầu tư Decentralised Capital đã thông báo sẽ giới thiệu ví lạnh cho các tài sản điện tử. Ví này được tạo ra nhờ sự hợp tác của công ty với Custodian Vaults – một công ty con của tập đoàn đá quý Pallion.

Theo như Stephen Moss, người sáng lập và điều hành Decentralised Capital, ví lưu trữ này được kì vọng sẽ cung cấp giải pháp dự trữ tiền ảo cho thị trường  Australia.

Ví lạnh chính là tương lai

Sau hàng loạt những vụ tấn công mạng làm thất thoát hàng trăm triệu đô la, các trader đã dần quan tâm hơn đến ví lạnh. Việc sử dụng ví lạnh đảm bảo các khóa riêng được lưu trữ ngoại tuyến và tránh xa “tầm ngắm” của các hacker.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ban Đánh giá tài chính Australia, Moss đã nhấn mạnh nhu cầu về các dịch vụ lưu trữ mật mã an toàn và đáng tin cậy. Đưa ra những suy nghĩ của mình về ngành công nghiệp mật và và giải thích về những vấn đề mà công ty đang giải quyết, ông nói: “Đây là một giải pháp tiếp theo cho giai đoạn tiếp theo và nó sẽ cung cấp những giải pháp bảo mật thực sự. Theo quan điểm của tôi, Bitcoin sẽ không còn được gắn với cái tên “bong bóng Bitcoin“. Tuy nhiên, về tương lai của Bitcoin trong thời gian ngắn vẫn sẽ có nhiều tranh cãi”.

Ví lạnh
Ví lạnh

Ví lạnh không phải là một khái niệm mới, nó được sử dụng bởi rất nhiều trader – những người đang sử dụng các thiết bị lưu trữ ngoại vi máy tính như USB to để lưu trữ ví điện tử. Tuy nhiên, các thiết bị này có thể vẫn bị hack khi nó kết nối mạng Internet và thậm chí kể cả khi offline.

Theo như Moss, các dịch vụ lưu kí đã cho phép người dùng truy cập trực tiếp tới quỹ tiền điện tử của họ bằng việc sử dụng kết hợp các biện pháp an ninh bao gồm giám sát CCTV, giám sát vật lý, nhận dạng sinh trắc học, mã PIN, hệ thống báo động và hệ thống kiểm soát hỏa hoạn.

Thiết kế riêng cho các nhà đầu tư tổ chức

Dịch vụ này hướng đến cá nhân, tổ chức tiềm năng, sàn giao dịch tiền ảo, nhà phát hành ICO, cung cấp cho họ tất cả các những lợi thế của ví lạnh với một mạng wifi riêng sẽ cho phép bảo mật những giao dịch tiền ảo. Nếu có sai sót trong quá trình thực hiện thì tất cả các tài sản điện tử sẽ được bảo hiểm.

Sớm nay, CNN đã thông báo rằng công ty Bitcoin Xapo sử dụng một loạt các giải pháp bảo mật bằng ví lạnh. Đặc biệt, sau khi  tham khảo những con số thống kê tích cực, công ty mẹ của Custodian là Pallion đã bắt đầu thâm nhập vào thị trường lưu kí mã hóa.

Giám đốc Janie Simpson nói rằng: “Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo mật cho những khách hàng lưu trữ tài sản. Chúng tôi đã nhận được những yêu cầu ngày càng tăng từ những khách hàng đang tìm giải pháp để lưu trữ tiền ảo”.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo trong và quốc tế. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết