Verge là gì? cùng tìm hiểu về ứng dụng và công nghệ của Verge (XVG)

verge la gi

Verge (XVG) là gì? Ứng dụng và công nghệ đứng đằng sau Verge là như thế nào? Các đồng tiền mã hóa ẩn danh đang có những thành công nhất định trên thị trường. Hãy cùng TinCoinViet đi sâu và tìm hiểu về Verge nhé ?

Verge (XVG) là gì?

Verge coin (XVG) là một trong những cryptocurrency an toàn và phát triển nhất . Hiện nay, có công nghệ tốt đằng sau nó. Ví dụ: Đa thức làm cho nó trở thành một trong những đồng Coin hứa hẹn nhất với một tương lai tươi sáng hơn. Tiền ảo Verge được hỗ trợ bởi cộng đồng chuyên môn cao đó là một dấu hiệu tốt cho sự tiến triển trong thế giới cryptocurrency. Hãy để tôi hướng dẫn bạn thông qua các thông tin cơ bản của Verge cryptocurrency.

Điều gì ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng của Verge (XVG)?

Các vấn đề giúp đỡ Verge tăng trường

 • Nhu cầu. Với sự ra đời của Bitcoin, từ đó một số người dùng phát sinh nhu cầu cần có một đồng tiền mã hóa cung cấp các giao dịch cá nhân và ẩn danh. Điều này cũng phản ánh sự tăng trưởng của các đồng tiền dựa trên sự riêng tư khác như Monero (XMR)Dash (DASH).
 • Khả năng tiếp cận: Khi đồng coin càng có nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa liệt kê, tính hợp pháp và uy tín của đồng coin đó trong mắt nhà đầu tư ngày càng tăng. Với số lượng sàn giao dịch niêm yết Verge trên thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, bạn đoán xem có bao nhiêu sàn giao dịch hiện đang niêm yết Verge?
 • Cơ hội điều chỉnh. Khi các nhà lập pháp cố gắng theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của các đồng tiền mã hóa, chúng ta sẽ thấy và nghe báo cáo thường xuyên trên các phương tiện truyền thông về các vụ trừng phạt đối với giao dịch tiền mã hóa. Quy định tăng lên, nếu xảy ra, có thể kích thích nhu cầu về đồng coin như Verge trong số những người đang tìm kiếm nhằm tìm cách vượt qua các rào cản pháp lý và thuế.
 • Chấp thuận. Mức độ chấp nhận và chấp nhận Verge sẽ minh chứng rất quan trọng đối với giá trị của nó. Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhà cung cấp thực sự chấp nhận XVG trên trang web Verge.
 • Các dự án tương lai. Sự phát triển và nâng cấp trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tính hữu dụng của đồng coin. Ví dụ, dự án Rootstock của Verge được thiết kế nhằm thêm một sidechain cho Verge để xử lý hợp đồng thông minh.

Các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng tăng trường của Verge

 • Đối thủ cạnh tranh. Hiện tại trên thị trường tiền mã hóa có khá nhiều đồng tiền mã hóa ẩn danh đã nổi tiếng trong cộng đồng. Monero, Dash, PIVX, Zcash Nav Coin (NAV) chỉ là một trong số đồng tiền mã hóa có khả năng hạn chế mức độ chấp thuận của Verge.
 • Tiềm năng sử dụng bất hợp pháp. Bất kỳ đồng coin nào tập trung vào tính riêng tư đều có nguy cơ trở thành mối liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp. Ví dụ, một số nhà bình luận đã chỉ ra tiềm năng sử dụng đồng tiền riêng tư trong việc rửa tiền bởi các quốc gia đang tìm cách trốn tránh các biện pháp trừng phạt quốc tế, trong khi cũng có rất nhiều phương tiện truyền thông liên quan đến mối liên hệ giữa đồng tiền riêng tư và tội phạm trực tuyến. Các liên kết như vậy có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức của công chúng về một đồng tiền mã hóa như Verge.
 • Đe dọa quy định. Mặc dù các thay đổi về quy định có thể tạo cơ hội cho Verge, nhưng chúng cũng có thể là một mối đe dọa. Nếu những người mua tiềm năng lo ngại tiền mã hóa có thể bị nhắm tới bởi những quy định cứng rắn, họ có thể do dự hơn khi mua vào những đồng coin đó.
 • Vẫn đang phát triển. Công nghệ đằng sau Verge vẫn đang được phát triển và cập nhật, vì vậy điều này tạo ra một số không chắc chắn về những gì trong tương lai tạo nên giá trị của XVG. Và trong khi nhiều dự án crypto hiện đại được hỗ trợ bởi một tổ chức tiếng tăm, Verge là một dự án mã nguồn mở được hỗ trợ bởi các nhà phát triển ẩn danh.
 • Nguồn cung. Theo CoinMarketCap tại thời điểm viết (14 tháng 4 năm 2018), Verge có nguồn cung lưu thông là 14.873.209.425 XVG. Tổng nguồn cung là 16.555.000.000 XVG.

Lộ trình của Verge đang gặp vấn đề gì?

Khi cố gắng dự đoán các chuyển động giá trong tương lai của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, điều quan trọng là hãy xem các nâng cấp, cải tiến và bản phát hành trong tương lai do nhóm phát triển lập kế hoạch. Lộ trình dự án Verge cho thấy những cột mốc sắp tới, tất cả đã được lên kế hoạch cho quý I năm 2018:

 • I2P Android Wallet. Được thiết kế nhằm cho phép giao dịch điện thoại ẩn danh trên mạng I2P.
 • Hỗ trợ nhiều thuật toán đào. Hiện tại Verge hỗ trợ rất nhiều loại máy đào khác nhau, có đến 5 thuật toán như Scrypt, x17, groestl, BLAKE2s and lyra2REv2.
 • Hợp đồng thông minh RSK. Được biết đến là dự án Rootstock, một trong những tính năng được chờ đợi nhất của Verge, bổ sung một giao thức off-chain cho Verge được thiết kế để xử lý các hợp đồng thông minh.

Các đối thủ cạnh tranh của Verge

 • Monero (XMR). Đây là một đồng tiền phân tán, mã nguồn mở được thiết kế nhằm đảm bảo tính an toàn, riêng tư và không thể dò tìm. XRM nằm trong top 20 đồng coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
 • Dash (DASH). Được thiết kế với mục đích cho phép thanh toán ngay lập tức và riêng tư, Dash được liệt kê thường xuyên trong top 10 đồng coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
 • PIVX (PIVX). Được xây dựng trên giao thức Zerocoin, PIVX nhằm cung cấp tính bảo mật, riêng tư và phí giao dịch thấp.
 • Zcash (ZEC). ZEC đã thiết lập tốt vị thế khi liên tục nằm trong top 50 đồng coin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
 • Nav coin (NAV). Một đồng tiền mã hóa dựa trên bitcoin được thiết kế cho phép giao dịch nhanh hơn, phí ở mức tối thiểu và tùy chọn cho các giao dịch cá nhân.

Đội ngũ phát triển

Verge Team
Verge Team

Đội ngũ phát triển gồm 12 người, trong đó kỹ sư trưởng dự án là Sunerok với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và 6 năm trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Ngoài ra còn có 11 thành viên khác phát triển kinh doanh và marketing.

Phần lớn thành viên là các chuyên gia marketing thay vì là các lập trình viên. Khi dự án ngày càng pháp triển chúng ta mong đợi thêm các thành viên mới, hiện tại công việc chủ yếu đều do Sunerok phụ trách.

Qua việc đính giá Github của nhóm phát triển, chúng ta có thể thấy họ đã trễ nhiều mốc deadline trong năm 2017, điều này sẽ làm giảm niềm tin của nhà đầu tư. Phần lớn mã code đều không phải chính họ viết mà sử dụng các thư viện hoặc cóp nhặt như trường hợp dùng code của spectrecoin mà không xin phép.

Qua đây, ta có thể thấy hiện tại nhóm phát triển tập trung vào marketing sản phẩm hơn là phát triển sản phẩm làm cho nhà đầu tư phải lo ngại.

Ví Verge coin

Hiện tại ví Verge có thể kết nối với internet thông thường. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với một mạng riêng. Thông qua công nghệ tiên tiến, rất dễ dàng để xác minh tính xác thực của ví. Ví verge hiện tại có một ID giao dịch và một Nhà thám hiểm khối tích hợp. Ngoài ra, chúng còn có VERGE TOR / i2P Nodes giúp bạn dễ dàng chạy ví. Để tăng cường giao diện, các ví có sẵn trong da khác nhau mà cung cấp một biến thể đồ họa ấn tượng. Người ta hy vọng rằng các mạng riêng sẽ được mở rộng trong tương lai gần. Tương tự như vậy, các ý tưởng định hướng cộng đồng sẽ được thực hiện.

Có các ví Vergecoin khác nhau mà khách hàng có thể sử dụng. Trước tiên, người ta có thể sử dụng ví tiền Windows cho phép người dùng gửi hoặc nhận Verge trên các hệ điều hành Windows 7 và 8. Thứ hai, bạn có thể sử dụng ví cho các hệ thống Linux bằng cách tải xuống mã nguồn từ GitHub. Thứ ba, bạn có thể mua ví Mac GUI trên hệ điều hành Mac. Ngoài ra, ví Verge trực tuyến hiện đã có sẵn và có thể được hoàn thành với sự Cho phép 2 nhân tố của Google. Ví điện tử cho phép bạn tạo tài khoản chỉ trong vài phút. Nó cũng an toàn và dễ sử dụng. Ví có thể mở bằng bất kỳ trình duyệt nào. Hơn nữa, một ví android có thể được sử dụng mà làm cho nó dễ sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Đào đồng tiền Verge ở đâu?

Verge có thể được khai thác trên các pools khác nhau có sẵn trên trang web  vergecurrency.com. Nhiều người đã khai thác rất nhiều khi phần thưởng khai thác mỏ cao. Trong thực tế, đôi khi giá cả quá rẻ nên bỏ qua. Bạn nên sử dụng các thuật toán cập nhật nhất. Bạn có thể chọn algo ưa thích của mình. Tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được thời gian khối và tổng số phần thưởng.

Mua bán, giao dịch tiền ảo Verge ở đâu?

XVG coin hiện đại đã được giao dịch mua bán trên nhiều sàn lớn trên thế giới tương tự như đồng Bitcoin, Ethereum hay Ripple coin. Hiện tại Verge đang được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance – một trong những sang giao dịch tiền ảo lớn nhất của Hồng Kong.

Ngoài ra các bạn có thể xem các sàn giao dịch đang hỗ trợ đồng tiền Verge tại đây

Tỷ giá của đồng tiền ảo Verge coin

Thời điểm TinCoinViet viết bài này giá 1 XVG = $0.024130 USD và có tổng vốn hóa thị trườn là $363,253,107 USD tường đương với 55,626 BTC.

Đánh giá bài viết