V Systems (VSYS) là gì? Hướng dẫn tạo ví và sàn giao dịch VSYS

V Systems (VSYS) là gì?

Cùng Tincoinviet tìm hiểu  tiền điện tử V Systems (VSYS) là gì?? Tỷ giá, hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ an toàn, sàn giao dịch VSYS uy tín, có nên đầu tư tiền điện tử VSYS không? Qua bài viết dưới đây.

V Systems là gì?

V Systems là một dự án blockchain vô cùng nhiều tham vọng. V Systems là cơ sở dữ liệu blockchain, nền tảng ứng dụng phi tập trung với mục tiêu tạo ra kỷ nguyên kỹ thuật số hoàn toàn mới. Người tạo ra V Systems chính là cha đẻ của đồng PeerCoin và cơ chế đồng thuận Proof-of-stake, Sunny King. V Systems mong muốn xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain ổn định và có khả năng mở rộng để tạo ra một hệ sinh thái blockchain lành mạnh.

Tiền ảo Theta token là gì? Tỷ giá, cách tạo ví lưu trữ và mua bán THETA

Thông tin cơ bản VSYS

 • Kí hiệu: VSYS
 • Blockchain: V Systems
 • Cơ chế: Supernode Proof of Stake (SPoS)
 • Tiêu chuẩn Token: Unknown.
 • Thời gian tạo Block: Unknown.
 • Loại token: Coin
 • Tổng cung: 5,217,805,440 VSYS
 • Lưu hành: 1,758,978,603 VSYS

Cơ chế của V Systems Blockchain

Cơ chế đồng thuận của V Systems là Supernode Proof of Stake (SPoS) – cơ chế đồng thuận cải tiến từ POS do Sunny King sáng lập. Việc sử dụng cơ chế này sẽ vô hiệu hoá được các đợt tấn công 51% mà PoS có thể mắc phải.

Các điểm nổi bật của dự án V Systems

 • Cơ sở dữ liệu và ứng dụng phi tập trung: Cơ sở dữ liệu phi tập trung có thể mở rộng và ứng dụng với các nền tảng blockchain đang có nhu cầu cao trong các lĩnh vực như ngân hàng, quản lý tài sản, giao dịch, hợp đồng,.. V Systems cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp và tổ chức với nền tảng đám mây phi tập trung.
 • Nền tảng phát triển Blockchain: V Systems cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển ứng dụng để có thể tạo blockchain của riêng họ mà không cần có nhiều kiến thức về blockchain. Nền tảng này có cấu trúc mô-đun hỗ trợ nhiều thuật toán đồng thuận khác nhau.
 • Tạo blockchain thân thiện với người dùng: Nền tảng tạo blockchain thân thiện với người dùng của V Systems làm giảm đáng kể rào cản gia nhập cho các nhà phát triển blockchain, giảm bớt gánh nặng cho các nhà phát triển trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu của dự án.
 • Cơ chế đồng thuận Supernode Proof-of-stake: Đây là một cơ chế đồng thuần hoàn toàn mới do V Systems phát minh ra. Đúng như cái tên, SPoS là sự kết hợp của Supernode và Proof-of-stake. SPoS được thiết kế với đủ các ưu điểm cho các Supernode để nâng cấp phần cứng và liên tục cải thiện hiệu suất mạng nhằm hỗ trợ sự phát triển quy mô lớn của các ứng dụng phi tập trung.

Đội ngũ phát triển dự án của V Systems là ai?

Sunny King (Nhà sáng lập): Ông người phát minh ra cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake và tạo ra 3 nền tảng blockchain: V Systems, Peercoin và Primecoin.
Alex Yang (CEO): Ông là một doanh nhân và nhà đầu tư FinTech với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông là người sáng lập và CEO của Fund V, một trong những quỹ token đầu tiên ở Hồng Kông.

Đội ngũ phát triển dự án của V Systems là ai
Ngoài ra, nhóm phát triển cốt lõi của V Systems còn có ác chuyên gia từng làm việc tại Oracle, VMware, Google, Uber và nhiều công ty công nghệ thung lũng silicon khác.

V Systems coin (VSYS) là gì?

V Systems (mã: VSYS) là đồng tiền điện tử chính thức của V Systems. Được phát hành công khai ra thị trường vào tháng 03/2018.

V Systems (VSYS) được dùng để làm gì?

VSYS coin đóng vai trò là một loại tiền chính trong hệ sinh thái của V Systems, nó có một số vai trò:

 • Chi trả phí giao dịch
 • Đảm bảo nhiệm vụ của các Supernode
 • Cho thuê và đào khối
 • Truy cập vào các ứng dụng được xây dựng trên hệ thống

Đào V Systems (VSYS) như thế nào?

VSYS không thể đào được như Bitcoin hay Ethereum nhưng có thể được minting.

Các bước minting cũng khá đơn giản, anh em có thể xem hướng dẫn chi tiết từ dự án tại đây.

Tỷ giá V Systems (VSYS) hôm nay

Tại thời điểm Tincoinviet viết bài này (24/07/2019), giá 1 VSYS = $0,035663 USD với tổng vốn hoá thị trường là $67.116.214 USD và xếp hạng 60 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số VSYS hiện đang có tổng coin lưu hành trên thị trường là 1.881.978.188 VSYS, tổng cung là 3.796.836.652 VSYS.

Tỷ giá V Systems (VSYS) hôm nay

Ví lưu trữ V Systems (VSYS)

V Systems đã ra mắt mainnet và phát hành nền tảng ví riêng để lưu trữ và Stake đồng VSYS coin. Người dùng có thể tạo ví V Systems và thực hiện Stake trên các nền tảng ví của dự án này một cách dễ dàng. Hiện tại, nhóm phát triển đã xây dựng hai nền tảng ví là ví nóng và ví lạnh, cả hai ví đều có sẵn trên hệ điều hành IOS và Android cho điện thoại, riêng ví nóng có cả phiên bản web.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên giao dịch mua bán VSYS coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền ảo V Systems (VSYS) ở đâu?

Đồng tiền ảo VSYS là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên vài sàn giao dịch tiền điện tử. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ VSYS. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán VSYS coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn.Phía dưới đây là các sàn đang.

Sàn giao dịch tiền ảo V Systems (VSYS) ở đâu?

 

Có nên đầu tư V Systems (VSYS) không?

V Systems là đồng tiền ảo hiện đang nằm trong top 50 đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường. V Systems cũng mang lại nhiều tích hợp mới và trở nên khác biệt so với các dự án đang có trên thị trường. Người dùng dễ dàng xây dựng nền tảng Blockchain riêng của mình trên V Systems mà không cần phải biết lập trình.

Bên cạnh đó, V Systems kết hợp giữa Supernode và thuật toán POS tạo ra một cơ chế đồng thuận mới, nhằm tăng khả năng mở rộng, đồng thời đảm bảo quá trình tạo khối diễn ra ổn định.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại số lượng Supernode còn khá ít, điều này có thể dẫn tới sự tập trung quyền lực tại một nhóm ít Supernode. Không chỉ vậy, đối thủ của V Systems hiện tại đều là những kẻ khổng lồ: ETH, EOS, NEO, TRON, Binance Chain. Tuy ý tưởng có sự đột phá nhưng V Systems cần phải chứng minh được nhiều hơn nữa mới có khả năng cạnh tranh với những ông lớn này.

Tất cả quan điểm trên của Tincoinviet đều mang tính chất tham khảo. Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định có nên đầu tư VYSY hay không nhé.

Lời kết

Như vậy là Tincoinviet đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số V Systems coin rồi, hi vọng bài viết “V Systems (VSYS) là gì? Sàn giao dịch VSYS uy tín – Có nên đầu tư VSYS không?” sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Đánh giá bài viết