Keyword

Ứng viên tổng thống Nigeria nhận định Blockchain có thể đẩy nhanh nền kinh tế

Ứng viên tổng thống Nigeria nhận định Blockchain có thể đẩy nhanh nền kinh tế

Ứng cử viên tổng thống của đảng đối lập hàng đầu Nigeria nhận định Blockchain có thể đẩy nhanh nền kinh tế và hứa sẽ hỗ trợ Blockchain và tiền điện tử.

Cổng thông tin Nigeria đã báo cáo phân tích chính sách “Get Nigeria Working Again” của Atiku Abubakar, người đã hứa hẹn sẽ ban hành chính sách này nếu ông được bầu làm chủ tịch ngày 16/2/2019.

Atiku Abubakar tuyên bố rằng ông muốn tăng tốc nền kinh tế một cách tích cực thông qua Blockchain và tiền điện tử. Blockchain có thể đẩy nhanh nền kinh tế

Theo DailyPost, Abubaka tuyên bố rằng để mở khóa “tiềm năng của nền kinh tế mới” PDP “sẽ thúc đẩy việc sản xuất một chính sách toàn diện về công nghệ Blockchain và tiền điện tử”.

DailyPost cũng trích dẫn nền tảng Abubakar như ông đã nêu rõ “quy định sẽ cung cấp sự rõ ràng” trong “ngành công nghiệp này bao gồm 1.800 loại tiền tệ.” Các điều khoản của nhiệm vụ cũng hứa hẹn sẽ được “quản lý theo cách cung cấp cơ hội việc làm cũng như thu nhập cho chính phủ và người dân Nigeria. ” Blockchain có thể đẩy nhanh nền kinh tế

Giữa tháng 10, chính phủ Nigeria đã hợp tác với các công ty khởi nghiệp địa phương để phát triển Blockchain trong nước. Vào tháng 3, Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi Nigeria (NDIC) đã cảnh báo chống lại việc sử dụng tiền điện tử vì các giao dịch không được bảo hiểm.

Theo Cointelegraph Blockchain có thể đẩy nhanh nền kinh tế

Đánh giá bài viết