U.cash là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền từng được coi là siêu hiện tượng U.cash

ucashfree

U.CASH là gì ? Hiện nay, vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề khó giải quyết khi người giao dịch có nhu cầu chuyển từ tiền mặt sang các loại tiền mã hóa và ngược lại. Điều này khiến cho thị trường tiền mã hóa bị giảm đi đáng kể số lượng người dùng. Từ đó, U.Cash được ra mắt, mục đính phát triển của U.cash chính là mở ra một mạng lưới giao dịch tiền mặt với tiền mã hóa một cách dễ dàng. Vậy U.cash là gì? Đồng tiền mã hóa UCASH hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn U.cash và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

U.cash là gì
U.cash là gì

U.cash là gì ?

U.Cash là một nền tảng blockchain được phát triển để cung cấp các tính năng giúp mọi người tiếp cận với các dịch vụ tài chính trên toàn cầu một cách dễ dàng hơn. Nền tảng này được xem là đã khiến cho vai trò của ngành ngân hàng truyền thống bị giảm sút. Nó cung cấp một kỷ nguyên mới cho việc chuyển đổi tiền mặt thành tiền mã hóa dựa trên công nghệ blockchain. Kế hoạch huy động vốn của U.cash từ crowdsourcing thông qua Initial Bounty Offering (IBO).

Công nghệ U.Cash

Nền tảng này được cải tiến và cung cấp các tính năng sáng tạo để đổi mới cách mọi người sử dụng và giao dịch tiền mã hóa . Một số tính năng đáng chú ý bao gồm:

Cơ sở hạ tầng phi tập trung – toàn bộ các hoạt động trao đổi các dữ liệu và giao dịch bất kỳ tài sản mã hóa nào trên nền tảng này đều được thực hiện trên blockchain . Nhờ đó, người dùng có quyền quản lý tài sản của họ và có thể sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Quyền sở hữu – Mỗi người dùng đều được sở hữu một chìa khóa tài khoản riêng cho phép họ kiểm soát hoàn toàn tài khoản của mình mà không bị can thiệp từ bên thứ ba.

Hợp đồng thông minh – Kể từ khi công nghệ blockchain được ứng dụng vào nền tảng U.cash, khách hàng có thể thực hiện các hoạt động giao dịch một cách đơn giản hơn đó là khả năng nhận và chuyển tiền qua email. Tính năng này có hiệu quả như vậy là vì nền tảng U.cash được phát triển dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain.

Peer to Peer – Tất cả các giao dịch được thực hiện qua mạng peer to peer để loại bỏ phí dịch vụ cho các bên thứ ba. Từ đó sẽ làm giảm nguy cơ xảy ra các giao dịch gian lận.

Tiền tệ Fiat – Nền tảng này còn bao gồm cả tiền fiat giúp chuyển đổi từ fiat sang tiền mã hóa và ngược lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khóa truy cập trả trước – Token UCASH cho phép người dùng giao dịch trên nhiều blockchain bằng khóa riêng.

Các dịch vụ có sẵn trên U.Cash

U.Cash  cung cấp cho những người đam mê crypto một loạt các dịch vụ. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động chỉ với các thao tác đơn giản. Các hoạt động này bao gồm chuyển đổi giữa các loại tiền mã hóa khác nhau, ngoài ra khách hàng cũng có thể chuyển đổi tiền mặt sang tiền mã hóa và ngược lại. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng một ví mã hóa để lưu giữ tài sản mã hóa của mình.

Nền tảng này cũng có một kho lưu trữ và phân phối để quản lý tiền mặt và tiền mã hóa thông qua một bộ chuyển đổi. Các hợp đồng thông minh được kích hoạt cũng là một trong những dịch vụ của nền tảng này. Nhờ vào việc phát triển trên cơ sở hạ tầng blockchain, người dùng sẽ được cung cấp một bản xác nhận thời họ thực hiện hoạt động giao dịch. Nói cách khác thì nền tảng này mang đến cho bạn sự tự do tài chính mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một tổ chức tài chính trung gian nào.

Initial Bounty Offering (IBO) của U.Cash

U.Cash sẽ là một nền tảng hàng đầu để sử dụng IBO để thu hút nguồn lực phát triển từ crowdsource. IBO sẽ sử dụng các hệ sinh thái blockchain để khai thác các tài nguyên có sẵn trên thị trường mã hóa. Những người săn bounty có thể yêu cầu để nhận được tiền thưởng nền tảng này.

Có ba loại tiền thưởng có sẵn trên nền tảng:

Giới hạn thời gian – Đây là những khoản tiền thưởng chỉ có được trong thời gian của IBO. Để nhận được phần tiền thưởng này, những người săn bounty phải thực hiện các nhiệm vụ có lợi cho IBO.

Chờ đợi không giới hạn – Các khoản tiền thưởng này sẽ vẫn còn được lưu lại cho đến thời điểm chúng được xác nhận quyền sở hữu, điều này xảy ra khi giá trị mạng tăng lên.

Khai thác không giới hạn – Đây là những khoản tiền thưởng sẽ được thưởng cho những người săn bounty có thành tích xuất sắc, và nó có giá trị suốt đời.

Ai đứng sau U.cash ?

Nhóm nghiên cứu đằng sau U.CASH đã nghiên cứu, phát triển, triển khai, thử nghiệm và đưa ra các các tính năng ưu việt, ngay từ khi ra mắt U.cash đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các chuyên gia và cộng đồng crypto. Đội ngũ của U.cash bao gồm các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức trên các lĩnh vực công nghệ thông tin, blockchain, crypto, phát triển công nghệ, tài chính, marketing,…. Nhóm phát triển đã tập hợp các kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo  khác nhau  để xây dựng cho U.CASH các tính năng mới mẻ và độc đáo.

Đội ngũ U.CASH
Đội ngũ U.CASH

Mua và bán đồng tiền mã hóa UCASH ở đâu ?

# Source Pair Volume (24h) Price Volume (%) Updated
1 C2CX UCASH/BTC $634.600 $0,003417 96,12% Recently
2 C2CX UCASH/USDT $24.722 $0,004089 3,74% Recently
3 BTC-Alpha UCASH/BTC $370 $0,003173 0,06% Recently
4 YoBit UCASH/BTC $342 $0,003173 0,05% Recently
5 BTC-Alpha UCASH/USD $127 $0,003100 0,02% Recently
6 BTC-Alpha UCASH/ETH $38 $0,003488 0,01% Recently
7 YoBit UCASH/USD $6 $0,002741 0,00% Recently
8 YoBit UCASH/ETH $5 $0,003083 0,00% Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết UCASH

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa UCASH với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là UCASH/BTC và UCASH/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa UCASH còn có thể giao dịch được với USD và USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.c2cx.com

www.btc-alpha.com

www.yobit.net

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa UCASH là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.844.678.441 UCASH được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 21.000.000.000 UCASH với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $661.146 USD tương đương với 108,29 BTC ~ 1.515 ETH. Đồng tiền mã hóa UCASH đang được giao dịch với giá $0,003449 USD ( tăng 2,24 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa UCASH có mức vốn hóa thị trường là $6.361.872 USD tương đương với 1.042 BTC ~ 14.576 ETH.

Biểu đồ giá U.cash

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của U.CASH

Kết luận

Mục đích phát triển chính của U.CASH chính là giúp cho mọi người có thể tự do hóa tài chính không cần phải mất những khoản chi trả không đáng có cho những cơ quan tài chính trung gian. Bất kỳ ai khi sử dụng U.CASH cũng có thể hưởng lợi từ các giao dịch trực tuyến và dịch vụ tài chính mà không phải tin tưởng hay phụ thuộc vào ngân hàng, nhất là ở các nước đang phát triển. U.CASH sẽ kết hợp và cung cấp các dịch vụ khác nhau như thực hiện các giao dịch hay chuyển đổi giữa tiền mã hóa và tiền fiat. Nhìn chung, U.cash đã mở ra một bước cải tiến quan trọng trong thị trường tiền mã hóa, nó được kỳ vọng là sẽ trở thành một trong những khoản đầu tư có tiềm năng nhất trong tương lai. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã hoặc đang có ý định đầu tư vào U.cash có thể tìm hiểu thêm về các dự án trong tương lai và lộ trình phát triển của U.CASH trên bản Whitepaper ( sách trắng) tại trang web chính thức U.CASH.

Đánh giá bài viết