Keyword

TrustSwap mua lại Team.Finance, củng cố vị trí dẫn đầu thị trường

TrustSwap mua lại Team.Finance, củng cố vị trí dẫn đầu thị trường

Tháng 7 vừa qua, TrustSwap đã ra mắt mã thông báo SWAP của mình và trở thành điểm nổi bật mới nhất trên thị trường DeFi. Ngay từ đầu, nhóm TrustSwap đã đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp phần mềm hợp đồng thông minh hàng đầu. Mục tiêu đó là một phần cốt lõi trong tầm nhìn sáng lập của nền tảng và thực sự là lý do tồn tại của nó.

Nhưng trong những tháng sau đó, các dịch vụ tiền điện tử Launchpad của TrustSwap đã trở thành trung tâm khi một chuỗi các dự án lớn sử dụng các dịch vụ hàng đầu trong ngành của TrustSwap để khởi chạy mã thông báo của họ. Lần lượt , các công ty khởi nghiệp tiền điện tử lớn như Chaingames , MobiePay , AuBit và Coin đã chọn TrustSwap để chăn dắt họ thông qua các quy trình ra mắt và đảm bảo rằng các dịch vụ mã thông báo của họ thành công. Mỗi người trong số họ đã tiếp tục xây dựng thành công trên đà được thiết lập với TrustSwap Launchpad.

Trong quá trình này, TrustSwap nhận thấy mình đang rời xa tầm nhìn cốt lõi đã thúc đẩy sự thành lập của nó. Để đảm bảo các nguồn lực và sự tập trung cần thiết để duy trì động lực và phạm vi mở rộng của riêng họ, TrustSwap gần đây đã thông báo rằng họ đang mua một công ty dựa trên blockchain khác, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ, Team.Finance . Động thái này sẽ hợp nhất hai nhà cung cấp dịch vụ khóa mã thông báo và khóa thanh khoản lớn trên thế giới DeFi, tạo ra một nền tảng thống nhất sẵn sàng cho sự phát triển bùng nổ.

Sau khi bán, TrustSwap sẽ thêm các dịch vụ và tài sản của Team.Finance vào riêng của mình, bao gồm hơn 15.500.000 đô la tài sản bị khóa trong 45 dự án. Họ cũng sẽ tích hợp nhóm của Team.Finance vào của riêng họ, mang đến nguồn tài năng bao gồm hơn mười nhà phát triển với nhiều kỹ năng dành riêng cho ngành.

Trong những tháng tới, nhóm mới sẽ làm việc để mở rộng chức năng cổng của TrustSwap để bao gồm các tính năng tốt nhất từ ​​nền tảng Team.Finance. Kế hoạch là sử dụng các tính năng đó để đẩy nhanh tiến độ phát triển của cổng TrustSwap, đưa nó phù hợp với đối thủ cạnh tranh cũ của nó.

Trong quá trình mua lại, các thành viên của cả hai nhóm của dự án đã làm việc cùng nhau để thiết kế một cấu trúc đền bù đảm bảo rằng tất cả chủ sở hữu mã thông báo Team.Finance đều nhận được cổ phần trong công ty kết hợp tương xứng với số cổ phần của họ. Do đó, tất cả chủ sở hữu mã thông báo TEAM sẽ nhận được một đợt airdrop mã thông báo SWAP tỷ lệ với số lượng nắm giữ của họ.

Đối với mục đích của airdrop, mỗi mã thông báo SWAP sẽ có giá trị là 0,536 đô la. Điều đó thiết lập mối quan hệ giá 1: 1.865 cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo TEAM.

Tất cả những người nắm giữ TEAM sẽ nhận được mã thông báo SWAP của họ trong một loạt hai lần phân phối bằng nhau. Lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 12 năm 2020, và lần thứ hai sau đó 14 ngày vào ngày 19 tháng 12 năm 2020. Việc phân phối hai phần sẽ giúp bảo vệ sự ổn định giá của mã thông báo SWAP khi quá trình mua lại hoàn tất. Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ mã thông báo TEAM nào trong nhóm UniSwap và ví tiếp thị TEAM sẽ không đủ điều kiện cho đợt airdrop trừ khi chúng được rút trước ngày chụp nhanh ngày 3 tháng 12.

Sau khi hoàn thành quá trình mua laijm các mã thông báo TEAM sẽ không còn được sử dụng bởi bất kỳ dự án đang hoạt động nào. Chúng sẽ có khả năng thanh khoản tối thiểu và giảm giá trị nhanh chóng. Vì lý do đó, điều quan trọng là tất cả các bên liên quan của Team.Finance phải thực hiện hành động thích hợp để bảo vệ khoản đầu tư của họ bằng cách đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của airdrop.

Bất kỳ TEAM nào bị khóa trong nhóm thanh khoản của Uniswap hoặc được giữ trên sàn giao dịch phải được rút về ví cá nhân trước khi có ảnh chụp nhanh.

Với những bổ sung mới này, nhóm TrustSwap mong được trở lại làm việc để cải thiện các dịch vụ hiện có của nền tảng cũng như phát triển các dịch vụ bổ sung để phục vụ cộng đồng tiền điện tử. Tầm nhìn TrustSwap vẫn như cũ; Để trở thành công ty dẫn đầu thị trường về phần mềm và dịch vụ hợp đồng thông minh, đồng thời giúp ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển bằng cách cung cấp cho các công ty khởi nghiệp khác những công cụ mà họ cần để bắt đầu vững mạnh. Với sự trợ giúp thêm của Team.Finance và các nhà phát triển đầy nhiệt huyết và có kỹ năng, TrustSwap đang thực hiện lời hứa ban đầu và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Giới thiệu về TrustSwap

TrustSwap là một nền tảng DeFi được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho một loạt các giao dịch tiền điện tử, bao gồm hoán đổi tài sản, thanh toán theo thời gian, v.v. Nền tảng này được hình thành và xây dựng bởi một nhóm các nhà phát triển, cố vấn và chuyên gia kỳ cựu với lịch sử chuyên nghiệp lâu đời. Đội ngũ quản lý bao gồm các cựu chiến binh của các công ty nổi tiếng như CoinMarketCap, Goldman Sachs và Hewlett Packard. TrustSwap đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới về các dịch vụ hợp đồng thông minh, tận dụng công nghệ tốt nhất trong phân khúc để mang đến sự đổi mới cho không gian DeFi đang phát triển.

Nguồn: Cointelegraph

Xem thêm: Euro stablecoin được phát hành trên Stellar bởi một trong những ngân hàng lâu đời nhất Châu Âu

Đánh giá bài viết