Keyword

TradingView GM giải thích lý do cho sự tăng giá tiếp tục của Bitcoin

TradingView GM giải thích lý do cho sự tăng giá tiếp tục của Bitcoin

Sau mức cao kỷ lục hơn 24.000 đô la, Bitcoin (BTC) đã củng cố, giảm nhẹ về giá. Tài sản có thể đã bị đình trệ ngay bây giờ, nhưng tương lai vẫn lạc quan theo tổng giám đốc TradingView, Pierce Crosby.

>> Xem thêm: Giá BTC tăng 5% sau khi Quốc hội Hoa Kỳ thông qua ‘quảng cáo 900 tỷ đô la cho Bitcoin’

“Ngay bây giờ, tôi thấy rất nhiều khó khăn trong ngắn hạn đối với Bitcoin,” Crosby nói và nói thêm:

“Hiệu suất gần đây có vẻ như parabol, nhưng không có sự kiện tiêu cực nào xảy ra trong ngắn hạn mà chúng tôi mong đợi. Điều này tạo nên một trường hợp cơ sở tăng giá về giá.”

Bitcoin đã phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại năm 2017 của nó là 19.892 đô la vào ngày 1 tháng 12 năm 2020 trước khi sau đó giảm xuống hơn 1.000 đô la . Sau khi ổn định, BTC tiếp tục chạy, trượt qua 20.000 đô la và bắt đầu khám phá giá mà không còn mức lịch sử nào ở trên.

Kể từ lần tăng gần đây nhất của nó vượt qua 24.000 đô la, tài sản lớn nhất của tiền điện tử đã giao dịch đi ngang trong vài ngày qua sau khi giảm nhẹ trở lại. Trong quá khứ, thời kỳ nguội lạnh của Bitcoin đôi khi dẫn đến tiền chảy vào các altcoin, tạo ra một thời kỳ định giá tích cực cho các tài sản kỹ thuật số ngoài BTC. Tuy nhiên, Crosby vẫn không chắc chắn về cảnh thay thế.

Ông nói: “Các loại tiền điện tử mà tôi ít tin tưởng hơn, đặc biệt là khi việc xoay vòng thành các ‘chuyên ngành’ xảy ra. Thật không may cho ‘những người yêu thích alt’, Bitcoin đang có một bước tiến mạnh mẽ hơn một cách tương đối. “

MassMutual và MicroStrategy là hai ví dụ về các thực thể tài chính chính thống đang nhảy vào chuyến tàu Bitcoin, đầu tư số vốn lớn.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết