Keyword

Trader huyền thoại Peter Brandt đã bán Bitcoin để chuyển sang nắm giữ đô la Mỹ

Trader huyền thoại Peter Brandt đã bán Bitcoin để chuyển sang nắm giữ đô la Mỹ

Trader huyền thoại với 43 năm kinh nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính, Peter Brandt, mới đây trong một tweet đã nhắc đến bitcoin nhưng lần này không phải là nhận định về xu hướng của tiền điện tử…

Peter Brandt, một nhà giao dịch kỳ cựu, người được biết đến trong giới tiền điện tử vì đã dự báo chính xác sự sụt giảm lịch sử của thị trường bitcoin trong năm 2018, mới đây cho biết ông đang dần rời bỏ bitcoin.

Cụ thể, trên twitter, Brandt nói rằng ông đã điều chỉnh lại danh mục đầu tư của mình, trong đó ông đã bán cổ phiếu, cũng như bán phần lớn số tài sản nắm giữ trong forex và bán luôn cả số BTC mà ông đã hold trước giờ.

 

Lý do cho điều này là ông muốn chuyển sang nắm giữ đồng đô la Mỹ.

Sau 5 tháng giảm giá, chỉ số đô la Mỹ đã phục hồi nhẹ (+ 0,5%) trong tuần này, theo báo cáo của MarketWatch.

Cả vàng và bitcoin đều phản ứng tiêu cực với sự phục hồi của đồng đô la Mỹ, với BTC giao dịch ở mức 10.283 USD vào thời điểm viết bài, giảm gần 10% trong ngày.

Brandt trước đây đã bày tỏ sự lạc quan về triển vọng dài hạn của bitcoin. Vào tháng 2, một tháng trước khi bùng phát dịch Covid-19 ở Mỹ, nhà giao dịch cho biết BTC đang trong xu hướng tăng giá lịch sử và đang có những dấu hiệu cho thấy bitcoin có thể leo “cao hơn rất nhiều” so với mốc 100 nghìn USD mà ông đã dự đoán sẽ xảy ra vào năm 2021.+

Xem thêm: Kimchi coin là gì? tất tần tật thông tin về dự án Kimchi coin

Đánh giá bài viết