Những điều cần lưu ý khi trade coin trên sàn Binance

trade coin tren san binance

Trade coin trên sàn Binance – Bạn là trader mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền ảo? Bạn không biết bắt đầu từ đâu và cần phải chú ý những gì? Bài viết hôm nãy sẽ gửi đến bạn những lưu ý cần thiết khi bạn tiến hành trade coin trên sàn Binance.

Mua bán các đồng Altcoin trên sàn Binance

Lợi nhuận mà các trader thu được là do giao dịch các đồng Altcoin cùng với ETH, BTC. Cần lưu ý rằng bạn phải sử dụng các đồng coin cơ bản đã mua được để tiến hành mua/bán nhé.

Mua các đồng coin cơ bản

Để có thể kiếm tiền và bắt đầu giao dịch trên sàn Binance, ít nhất bạn cũng nên sở hữu một đồng coin cơ bản và phổ biến trên thị trường. Giống như khi bạn dùng USD thì bạn có thể mua bán ở nhiều nơi trên thế giới. trade coin trên sàn Binance

Những lưu ý khi trade coin trên sàn Binance
Những lưu ý khi trade coin trên sàn Binance

Nguyên tắc để sở hữu đồng coin này là bạn sẽ gửi tất cả tiền fiat ( VNĐ, USD,..) lên các sàn trung gian và từ đó sẽ dùng để mua các đồng coin cơ bản được nhiều sàn chấp nhận như ETH, BTC, LTC. Đa số trader đều sử dụng BTC để tiền hành giao dịch, chính vì thế nào được mệnh danh là bước khởi đầu trong lĩnh vực tiền ảo.

Tuy nhiên để mua/bán những đồng coin này thì bạn cũng phải cần có một địa chỉ ví hoặc tài khoản trên sàn nào đó. Vì Binance không hỗ trợ mua/bán bằng các đồng Fiat nên bạn phải mua sẵn BTC hoặc ETH trên các ví điện tử trước khi trade coin trên sàn Binance.

Định giá trị đồng coin đang sở hữu

Để kiếm lời từ việc giao dịch trên sàn, bạn cần phải định giá các đồng coin một cách chính xác. Ví dụ, bạn muốn bán 1 đồng coin trên sàn Binance thì bạn cần đưa ra một mức giá bán phù hợp. Mức giá này không được quá cao vì sẽ khó cạnh tranh nhưng không được quá thấp vì sẽ bị lỗ. trade coin trên sàn Binance

Định giá đồng coin bằng BTC hoặc ETH cũng là việc bạn cần làm khi trade coin. Điều này giúp bạn xác định được những đồng coin bạn đang nắm giữ có xu hướng như thế nào trên thị trường.

Trên đây là một vài điều bạn cần lưu ý để trade coin trở nên hiệu quả hơn. Hi vọng bạn sẽ hữu ích cho bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tiền ảo trong và ngoài nước. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết