Keyword

Review thị trường tuần qua: Thị trường giảm nhẹ, Bitcoin vẫn giữ phong độ

Tin tức Bitcoin

Tin tức Bitcoin – Trong 24h qua, thị tường tiền ảo đã có sự phân chia khá rõ rệt khi 9 trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu vẫn ngập sắc xanh nhưng các đồng khác thì đang có xu hướng gảm dần.

Bitcoin đã tăng nhẹ hơn 1% trong 24h, hiện giá giao dịch đang dao động quanh 8.206$ và có lúc đạt tới 8.285$. Sau khi thị trường bắt đầu hồi phục vào giữa tháng 7, giá của Bitcoin chạm mốc kỉ lục 8.431$. Với sự tăng trưởng 39% so với tháng trước, hiện BTC đang là đồng coin có lợi nhuận lớn nhất trong top 10 đồng coin hàng đầu.

Các chuyên gia đã phân tích rằng: Bitcoin đang thống trị thị trường, vượt qua các đồng altcoin với con số lên đến 47.5%.

Ethereum (ETH) có một sự sụt giảm nhẹ  với mức giao dịch đạt mốc $466 và lúc cao nhất đạt tới 483$ vào ngày 25 tháng 7. Các đồng Altcoin thuộc top đầu dao động quanh mức 460$ và cao nhất đạt mức 470$.

Tổng vốn hóa thị trường trong tuần trước đạt ngường 297 tỉ đô sau khi cham mốc 304 tỉ đô vào đầu tuần.

Thị trường có sự biến động nhẹ trong tuần quan
Thị trường có sự biến động nhẹ trong tuần quan

TRON (TRX) là đồng coin có sức bứt phá mạnh nhất trong 24 h qua với gần 8.5%. Đồng Altcoin đã lọt vào top 10 đồng coin theo vốn hóa thị trường nhờ sự tăng trưởng vượt trội. Vào thời điểm viết bài này, vốn hóa thị trường của TRX’s đạt mức 2.6 tỷ đô trong khi vốn hóa của Tether đã giảm từ 2.7 tỷ đô xuống còn 2.5 tỷ đô.

Đầu tuần này, vào ngày 26 tháng 7, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức bác bỏ đơn yêu cầu của Winklevoss về quỹ giao dịch hối đoái (ETF).

Ngay sau đó, M.Peirce – SEC Commissioner Hester đã công khai một cuộc phản đối về chính sách của Winklevoss lần thứ 2. M.Peirce chỉ ra rằng: cơ quan tài chính đã vượt quá quyền hạn vì nó đang tập trung quá nhiều vào các tính năng cơ bản của thị trường BTC thay vì các ứng dụng như là người nộp đơn dự định thực hiện.

Vào ngày 27 tháng 7, Nasdaq đã tổ chức một cuộc họp với đại diện của các công ty tài chính trong nước và các công ty trong lĩnh vực tiền điện tử để thảo luận về những cách để giúp ngành công nghiệp tiền điện tử trở nên hợp pháp.

Với những dẫn chứng trên, chúng ta hi vọng về một khởi sắc mới của thị trường tiền điện tử trong tương lai gần.

Hãy tiếp  tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường trong và ngoài nước. Chúc bạn thành công.

 

Đánh giá bài viết