Brian Kelly: Nếu bạn bán Bitcoin vì sự trì hoãn ETF thì bạn đã sai lầm

Tin tức Bitcoin mới nhất

Nhà đứng đầu CNBC Fast Money và CEO Brian Kelley đã nhấn mạnh rằng: Giá Bitcoin đã sụt giảm nghiêm trọng trong 24h qua, nếu các nhà đầu tư bán tháo chỉ vì sự trì hoãn SEC được thông qua thì đó là một điều sai lầm. tin tức bitcoin 

Bitcoin giảm 12% trong khi EOS, Birtcoin Cash và Other Tank là 20%+

Trong vòng hơn 48h qua, thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 29 tỉ đô tương đương 10 -25% giá trị.

Thị trường Bitcoin giảm mạnh trong 1 tuần qua
Thị trường Bitcoin giảm mạnh trong 1 tuần qua

Trong khi phần lớn các nhà phân tích đã nhần mạnh rằng SEC trì hoãn việc chấp thuận VanEck Bitcoin ETF để biện minh cho xu hướng thay đổi giá ngắn hạn của BTC, các nhà đầu tư ngày càng nghi ngờ về khả năng tồn tại của quyết định này, đặc biệt là sự chậm trễ trong quyết định của SEC. tin tức bitcoin 

Thay vào đó, nhiều người cho rằng một đợt bán tháo lớn trên thị trường là nguyên nhân khiến thị trường giảm mạnh trong những ngày qua.

Kelly nhấn mạnh rằng đây không phải là động thái phù hợp để các nhà đầu tư bán tháo coin chỉ vì thông báo của SEC vào ngày 7 tháng 8 và ít nhất các ETF bitcoin sẽ không được chấp thuận cho đến cuối năm 2018.

Ethereum Classic Hype: Nên cân nhắc

Trong suốt một tuần qua, hầu như tất cả các đồng tiền điện tử và token đã có sự phát triển kém hơn so với USD, nhưng Ethereum Classic đã chứng tỏ sự tăng trưởng vững chắc hơn cả Bitcoin và đô la mĩ.

Kelly đã nhấn mạnh rằng giả của Ethereum Classic đã tăng khoảng 30% nhờ việc sàn Coinbase và Robinhood đã hỗ trợ đồng coin này, chính điều này được kì vọng mơi ra thị trường ETC cho những nhà đầu tư lẻ tại thị trường Mĩ.

Kelly nói rằng: ETC đã tăng hơn 30% vào tháng trước. Con số ấn tượng này đến từ Coinbase và Robinhood. Lần đầu tiên, nhà đầu tư bán lẻ đã có một cách đơn giản để mua/bán ETC”.

Được thành lập bởi tập đoàn tiền điện tử Barry Silbert’s và đầu tư Grayscale, ETC cùng với 4 đồng coin khác là BTC, Zcash, ETH đã có một công cụ giao dịch công khai dành riêng cho việc tạo thuận lợi trong giao dịch ETC giữa các nhà đầu tư bán lẻ trong thị trường Hoa Kỳ.

Các doanh nghiệp tiền điện tử vẫn đang tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng bao quanh ETC và hi vọng khối lượng giao dịch của ETC sẽ tăng trong tương lai.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Bitcoin. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết