Keyword

Tin hot: Cá voi di chuyển 641 triệu USD Bitcoin lên các sàn giao dịch lớn

Cá voi di chuyển 641 triệu USD Bitcoin lên các sàn giao dịch lớn

Giới giao dịch tiền điện tử đang để ý đến một đợt di chuyển Bitcoin khổng lồ liên quan đến một trong những ví bitcoin lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

“Con cá voi” BTC khổng lồ này đã chuyển 60.000 BTC trị giá 641 triệu USD với mức phí 14,50 USD.

di chuyển 641 triệu USD Bitcoin

Đợt di chuyển được phát hiện bởi Bitcoin Block Bot – một trình theo dõi blockchain tự động.

Theo Bitcoin Block Bot, con cá voi trên là sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex. Trong khoảng thời gian này Bitfinex được cho là đang thực hiện một số đợt di chuyển BTC vào và ra khỏi ví lạnh của họ.

Xem thêm: Thương vụ triệu đô: Binance chính thức mua lại Coinmarketcap

Theo thông tin từ BitInfoCharts cho biết ví gửi, được tạo vào tháng 8 năm 2019, đã bắt đầu nhận và gửi một lượng lớn Bitcoin vào tháng 2 năm 2020 – khi đó nó đã trở thành một trong mười ví BTC lớn nhất. Còn bây giờ, ví này là ví BTC giàu thứ 12 trong top 100 ví BTC hàng đầu.

Đợt di chuyển BTC xảy ra ngay khi giá Bitcoin đang trải qua lần điều chỉnh tiêu cực. Tại thời điểm viết bài, ông vua tiền điện tử đang giao dịch ở mức 10.509 USD, theo CoinMarketCap, giảm gần 15% so với mức cao nhất năm 2020 là 12.359 USD.

Nhiều cá voi Ethereum cũng đã tích cực di chuyển ETH khi thị trường xảy ra biến động mạnh.

Theo Whale Alert cho biết, gần đây họ đã ghi nhận được một vài đợt di chuyển ETH với số lượng lớn, đợt gần đây nhất là 200,000 ETH (khoảng 77 triệu USD) giữa hai ví không xác định.

Cá voi di chuyển 641 triệu USD Bitcoin lên các sàn giao dịch lớn

Đánh giá bài viết