Keyword

Tìm hiểu sức mạnh của Smart Contracts trên Blockchain qua Infographic

suc manh cua smart contracts tren blockchain qua infographic 8

Mời các bạn cùng Tincoinviet đi tìm hiểu sức mạnh của Smart Contracts (hợp đồng thôg minh) trên Blockchain qua Infographic dưới đây.

Sức mạnh của Smart Contracts (hợp đồng thông minh) trên Blockchain qua Infographic được đưa ra bởi Etherparty là một công cụ tạo hợp đồng thông minh, nó giúp cung cấp thông tin và giới thiệu về cách thức hợp đồng thông minh hoạt động trên blockchain.

Dưới đây là sức mạnh của Smart Contracts (hợp đồng thông minh) trên Blockchain qua Infographic :

sức mạnh của Smart Contracts trên Blockchain qua Infographic

Những lợi ích của Smart Contract (hợp đồng thông minh) đem lại :

Smart Contract (hợp đồng thông minh) là một ứng dụng tận dụng tất cả những điểm mạnh của công nghệ Blockchain mang lại vì vậy nó có rất nhiều lợi ích, dưới đây là các lợi ích chính của nó.

  • Tự động hóa: Quá trình được thực hiện hợp đồng là tự động bằng. Đồng thời bạn chính là người tạo hợp đồng, không còn phải phụ thuộc vào môi giới, luật sư hay bất kì ai khác. Như vậy, nó cũng xóa bỏ những nguy cơ đến từ bên thứ ba
  • Không bị thất lạc: Tài liệu của bạn được mã hóa trên một cuốn sổ cái chung, có nghĩa là không thể bị thất lạc. Với Blockchain, tất cả những người bạn đều có lưu trữ lại tài liệu của bạn.
  • An toàn: Blockchain sẽ đảm bản sự an toàn cho tài liệu của bạn. Không một hacker nào có thể đe dọa đến chúng.
  • Tốc độ: Hợp đồng thông minh sử dụng các ngôn ngữ lập trình, code phần mềm để tự động hóa các điều khoản, tiết kiệm hàng tiếng đồng hồ cho những công việc không cần thiết.
  • Tiết kiệm: Hợp đồng thông minh tiết kiệm cho bạn hàng đống tiền nhờ xóa bỏ khâu trung gian.
  • Chính xác: Các hợp đồng tự động không chỉ nhanh và rẻ hơn mà còn tránh được các lỗi thường thấy khi viết giấy tờ.
Đánh giá bài viết