Keyword

Tiền điện tử NEO, VET, ONT dẫn đầu Altcoin Trung Quốc tiếp tục tăng

Tiền điện tử NEO, VET, ONT dẫn đầu Altcoin Trung Quốc tiếp tục tăng

Chúng ta cùng điểm qua tin tức thị trường tiền điện tử với  các đồng NEO, VET, ONT dẫn đầu Altcoin Trung Quốc tiếp tục tăng mạnh qua bài viết dưới đây. NEO, VeChain (VET) và Ontology (ONT) tăng mạnh khi truyền thông Trung Quốc đẩy mạnh quảng bá công nghệ blockchain.

Xem thêm: DeFi (Tài Chính Phi Tập Trung) là gì? Tương lai của nền tài chính DeFi

Thị trường gọi tên Altcoin Trung Quốc

Trong không khí “sục sôi” với công nghệ Blockchain những tuần gần đây ở đất nước tỷ dân, các đồng Altcoin Trung Quốc được dịp tăng giá mạnh.

Dù đa số thị trường cryptocurrency đều ảm đạm, NEO, VeChain (VET) và Ontology (ONT) đang trải qua giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng – ghi nhận mức tăng 2 chữ số trong 24 giờ qua.

NEO hiện đang giao dịch ở mức $12,05, đã tăng từ $10,69 vào ngày hôm qua. Trong khi đó, VET đã tăng trở lại mức $0,0063 sau hơn hai tuần gần như không có biến động.

NEO hiện đã lấy lại được những tổn thất đáng kể trong tuần trước. Còn VeChain đã ghi nhận mức giá cao nhất trong vòng 3 tháng qua.

Ontology (ONT), một Altcoin có xuất xứ Trung Quốc khác, đang giao dịch với mức giá $0,9 – đã tăng 7% trong 24 giờ qua.

Làn sóng FOMO quét ngang Trung Quốc

Chủ tịch Tập Cận Bình đã đưa ra “Lời kêu gọi toàn quốc phát triển Blockchain”.

Kể từ đó, quốc gia này đã công bố nhiều sáng kiến ​​Blockchain, cũng như gây FOMO trên thị trường tiền điện tử. Các phương tiện truyền thông cũng không bỏ lỡ chủ đề nóng hổi này, đưa Bitcoin xuất hiện trên trang nhất báo Tân Hoa Xã.

Bitcoin xuất hiện trên trang nhất báo Trung Quốc.

Bitcoin xuất hiện trên trang nhất báo Trung Quốc.

“Nước lên thì thuyền lên”, nhờ Hiệu ứng Tập Cận Bình, cổ phiếu các công ty Blockchain Trung Quốc đều tăng mạnh.

Không những thế, các Altcoin có “họ hàng bà con” với quốc gia tỷ dân đều có những đợt tăng giá. Trong số này, NEO, VET, ONT là những công ty hoạt động tốt nhất.

Kể từ khi làn sóng FOMO quét ngang Trung Quốc, NEO đã tăng gần 70%, VET thậm chí còn tăng 110% chỉ sau hơn hai tuần. Trong khi đó, phần còn lại của thị trường chỉ tăng trung bình khoảng 17%.

Điều này cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn còn quá non trẻ, bị tác động mạnh chỉ từ lời nói của một cá nhân.

Theo tiendientu.org

Đánh giá bài viết