Tiền ảo Ethereum(ETH) sẽ tăng trưởng lên mức 2,500 USD trong năm nay

tien-ao-etherum-eth-tang-truong

Tiền ảo Ethereum có thể sẽ tăng gấp 4 lần và đạt mức 2,500 USD trong năm nay – đây là dự đoán của một công ty tư vấn tài chính.

Nigel Green – người sáng lập và cũng là CEO của deVere Group trong email gửi tới MarketWatch đã cho biết: “Giá tiền ảo Ethereum được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong năm nay, và nó có thể đạt 2,500 USD vào cuối năm 2018 với mức tăng hơn nữa vào năm 2019 và 2020”

Đòn bẩy cho sự tăng trưởng của tiền ảo lên mức 2,500 USD của tiền ảo Ethereum

Những đòn bẩy và cũng là những yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của đồng tiền mã hóa này.

  • Thứ nhất: Tiền ảo Ethereum được sử dụng nhiều trong các nền tảng phục vụ cho các giao dịch.
  • Thứ hai: Các hợp đồng tiền ảo Ethereum đang được mở rộng.
  • Thứ ba: Điều kiện tốt cho Ethereum phát triển đó là sự phân cấp của điện toán đám mây.

Tiền ảo Ethereum ngày càng khẳng định được vị trí của mình như là một loại tiền tệ kỹ thuật số, nó được các công ty phát hành token mới lựa chọn bởi tính hiệu quả và linh hoạt của nó. Chúng ta có thể thấy ưu điểm lớn nhất của Ethereum so với Bitcoin đó là thời gian xử lý giao dịch, nếu Ethereum chỉ cần khoảng 14 giây thì thời gian Bitcoin cần để xử lý giao dịch có thể kéo dài tới 10 phút.

Giá trị thị trường của Ethereum đang đạt $48,037,569,241 tại thời điểm thực hiện bài viết.

Các chuyên gia phân tích vẫn lạc quan vào các đồng tiền điện tử

Green vẫn lạc quan về sự tăng trưởng của các đồng tiền điện tử. Tiền ảo Ethereum

tien-ao-etherum-eth-tang-truong2

Tuyên bố gần đây của Green được nêu trên trang web của công ty vào thứ Tư vùa qua, ông nói: “Hầu hết các đồng tiền điện tử lớn đã ghi nhận những khoản tăng lớn về giá trị”, “Hoạt động thị trường hiện tại cho thấy các đồng tiền điện tử lớn đang được thiết lập cho một sự gia tăng đáng kể trong tương lai gần.”

“Điều gì đang thúc đẩy sự tăng giá của các đồng tiền điện tử? Có một số động lực chính” ông nói. “ Đó là sự chấp nhận bởi các ngân hàng lớn và các tổ chức tài chính khác.”

Green cho biết 20% các công ty tài chính, các quỹ đầu tư hay các gã khổng lồ trong ngành ngân hàng, đang xem xét giao dịch tiền tệ kỹ thuật số trong 12 tháng tới. Tiền ảo Ethereum

“Một lý do quan trọng khác thúc đẩy sự tăng trưởng là do nhận thức ngày càng tăng về nhu cầu về đồng tiền kỹ thuật số toàn cầu trong một thế giới được số hóa toàn cầu” ông nói.

Đánh giá bài viết