Keyword

Tiền ảo Augur (REP) là gì? Hướng dẫn mua bán và tạo ví lưu trữ REP

Augur (REP) là gì?

Dự án Augur (REP) là một nền tảng thị trường dự đoán phi tập trung sử dụng mạng Ethereum. Trong một thị trường dự đoán, bạn có thể đặt cược vào kết quả của các sự kiện trong tương lai để nhận giải thưởng tiền tệ. Một sự kiện càng ít xảy ra, phần thưởng bạn có thể kiếm được càng lớn để dự đoán thành công của nó.

Augur sử dụng Hồi giáo Trí tuệ của đám đông từ các dự đoán trên nền tảng để tạo ra dữ liệu dự đoán theo thời gian thực thường chính xác hơn các chuyên gia hàng đầu .

Bằng cách đưa công nghệ blockchain vào cộng đồng dự đoán, Augur cung cấp cho bạn một tùy chọn với ít phí hơn, khả năng tiếp cận lớn hơn và độ chính xác tốt hơn so với các thị trường khác.

Cách thức hoạt động của đồng Augur (REP)

Giả sử giá trị của mỗi cổ phần là $1, người lựa chọn “Có” sẽ nắm giữ 50 cent và người chọn “Không” sẽ nắm giữ 50 cent, vậy xác xuất của sự kiện này sẽ là 50/50. Nếu sự kiện này xảy ra tức là “Có” thì những người chọn “Có” sẽ nhận được 1 USD cho mỗi cổ phần mình đã mua. Giá trị của mỗi cổ phần được xác định nhờ vào xác xuất sự kiện.

Cách thức hoạt động của Augur REP

Người tham gia không cần phải có cổ phần trước khi sự kiện diễn ra, những cổ phần này có thể mua bán tự do dưới hình thức trao đổi Augur cho đến khi bắt đầu sự kiện.

Người tham gia sẽ mua cổ phiếu của đội được đánh giá nằm kèo dưới với mức giá 10 cent. Khi trận đấu bắt đầu và kết quả là đội nằm ở kèo dưới thắng thì giá cổ phiếu sẽ tăng ngay lập tức, nghĩa là cổ phiếu đố chắc chắn sẽ lên 10 cent hay có thể tăng gấp 3 và có thể gấp 4 lần tùy thuộc vào tỷ lệ người lựa chọn.

Sau khi sự kiện kết thúc người tham gia có trách nhiệm báo cáo kết quả sử dụng token Augur (REP) cho nhau biết mà không cần một tổ chức trung ương nào can thiệp.

Ngoài việc mang về nguồn thu nhập cho người tạo ra thị trường dự đoán, đồng tiền Augur còn phát triển một tính năng hữu ích bằng cách sử dụng “Trí tuệ tập thể” và tương lai sẽ trở thành một cụ tìm kiếm, chẳng hạn khi có một câu hỏi được đề cập đến nhiều lần thì hệ

Đội ngũ phát triển của dự án Augur (REP)

 

doi-ngu-phat-trien-cua-du-an-Augur-REP

 

Thông tin cơ bản về đồng Augur (REP)

Ticker: REP
Contract: 0x1985365e9f78359a9B6AD760e32412f4a445E862
Decimals: 18
Blockchain: Ethereum
Token Type: Utility Token
Token Standard: ERC20
Total Supply: 11,000,000 REP
Circulating Supply: 11,000,000 REP

Đào Augur (REP) như thế nào?

REP không thể đào hay staking được mà chỉ có thể kiếm (earned) khi người dùng báo cáo chính xác kết quả của sự kiện. Nếu báo cáo sai, người dùng sẽ bị trừ REP trong tài khoản của họ.

Tương lai đồng Augur (REP)

REP được sử dụng để tham gia vào thị trường dự đoán được hình thành từ 3 nhân tố: Người tạo thị trường đự đoán, trader và reporter.

Điều này nói lên rằng, khi càng nhiều người tham gia vào thị trường dự đoán sẽ khiến cho lượng cung của REP bên ngoài thị trường giảm xuống. Chính điều này sẽ khiến cho giá trị của REP được tăng lên.

Bây giờ, anh em nhìn lại số lượng người tham gia sử dụng Augur để tạo ra thị trường dự đoán cũng như số lượng người tham gia từng thị trường đó xem như thế nào?

Tạo ví lưu trữ đông Augur 

  • Ví Myetherwallet, Mycrypto.
  • Ví cứng: Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor, imToken.
  • Tiện ích: Metamask.
  • Ứng dụng: Trust Wallet, Cobo Wallet, Atomic Wallet.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Augur (REP)

Augur đang đứng vị trí thứ 45 trên thị trường Coinmarketcap.
Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Augur tương đương $9,95 USD, giảm so với tăng nhẹ với thời điểm hôm qua.
Tổng số vốn hóa thị trường đạt $109.411.911 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 7.573.895 USD và tổng số Augur đã khai thác là 11.000.000 REP

Ty-gia-cua-dong-tien-ao-Augur-REP

Sàn giao dịch tiền điện tử Augur (REP)

Hiện tại, REP token đang đứng vị trí thứ 44 trên Coinmarketcap và đã được mua bán trên 38 sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau

Với tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ đạt hơn 7.573.895 USD thể hiện khả năng thanh khoản của REP đang khá tốt và ổn định ở thời điểm hiện tại. Phía dưới là hình ảnh các sàn giao dịch Augur REP .

San-giao-dich-tien-dien-tu-Augur-REP

 

Làm thế nào để kiếm và sở hữu Augur (REP)

Augur tính hai khoản phí là phí của người tạo lập và phí của người báo cáo. Phí của người tạo lập được đặt bởi người dùng khi họ tạo ra một thị trường. Phí báo cáo được tính linh hoạt. Các khoản phí này rất thấp so với các nền tảng dự đoán truyền thống. Để bắt đầu một thị trường mới, người tạo lập thị trường phải gửi một khoản tiền ban đầu để bắt đầu thị trường. Đổi lại, họ sẽ giữ 50% phí giao dịch được tạo ra trên Augur. Sau đó, mọi người có thể mua và bán cổ phần trong thị trường dự đoán cụ thể đó.

Có nên đầu tư Augur (REP) không?

Chắc hẳn, khi anh em đọc đến đây cũng đã nắm bắt được những thông tin cốt lõi và cần thiết nhất về đồng Augur (REP) rồi nhỉ?

Hy vọng từ những thông tin đã được cung cấp ở trong bài viết, anh em có thể tự mình nhận ra cơ hội lẫn rủi ro trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào đồng tiền ảo Augur REP

Đánh giá bài viết