Keyword

Thị trường tiền điện tử vẫn giảm nhẹ nhưng Bitcoin vẫn cho thấy sự ổn định

Thị trường tiền điện tử vẫn giảm nhẹ nhưng Bitcoin

Thị trường tiền điện tử vẫn giảm nhẹ nhưng Bitcoin vẫn cho thấy sự ổn định – Trong 24 giờ qua, việc định giá thị trường mật mã đã giảm nhẹ 2 tỷ USD, từ 215 tỷ USD xuống còn 213 tỷ USD, do giá Bitcoin và giá Ethereum thể hiện sự ổn định.

Xem thêmRipple (Ripple Coin) là gì? Một số câu hỏi thường gặp về Ripple ?

Hầu hết các tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin Cash, Ripple, EOS, và Ethereum đều ghi nhận mức tăng khá trong khoảng từ 1 đến 5%.

Top 10 tiền điện tử hoạt động tốt nhất

Top 10 tiền điện tử hoạt động tốt nhất, biểu đồ do CoinMarketCap cung cấp

Các thẻ bao gồm VeChain , Ontology và DigixDAO, giảm hơn 20% so với cả Bitcoin và đô la Mỹ vào ngày 18 tháng 8, đã phục hồi tương đối nhanh chóng, ghi nhận 15% lợi nhuận để vượt qua các khoản lỗ của ngày hôm qua.

Tokens đang cho thấy sự biến động lớn

Đầu tuần này, vào ngày 17 tháng 8, VeChain, Ontology, DigixDAO, Nano, 0x, BAT và các mã thông báo khác đã ghi lại một số buổi biểu diễn mạnh nhất của họ đối với Bitcoin. VeChain và Ontology trong hoa hồng cụ thể tăng hơn 70% so với đô la Mỹ, ghi lại 30-60% lợi nhuận so với Bitcoin và Ethereum.

Nhưng, vào ngày 18 tháng 8, giá của các mã giảm mạnh, có thể là do sự phản ứng quá mức từ các nhà đầu tư đến một đợt điều chỉnh nhỏ đã khiến giá bitcoin tăng từ $ 5,850 lên $ 6.400.

Nhà phân tích tiền điện tử và nhà phân tích giao dịch nhà sản xuất thị trường ngoại hối Alex Kruger cho rằng các nhà đầu tư đã vượt qua tầm tay trong một đợt hồi phục ngắn hạn đã được kích hoạt bởi các điều kiện bán quá lớn được chứng minh bởi thị trường mật mã.

Ông nhấn mạnh rằng trong khi các cuộc biểu tình khắc phục của Bitcoin phần lớn có lợi cho thị trường vì nó cung cấp phòng thở cho các tiền điện tử và mã thông báo lớn, sự phá vỡ thành công của mốc 6,000 đô la của BTC đã không đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc biểu tình thích hợp.

“BTC đã bị từ chối ở mức $ 6.600 và toàn bộ khu phức hợp mật mã đã rơi như một ngôi nhà thẻ (-10% / 20% sáng nay). Một sự bật lên mạnh mẽ từ các mức bán quá lớn không cho thấy một chu kỳ tăng mới đã bắt đầu, ”Kruger nói.

Trong các lần giảm trước đó xuống mức thấp hơn $ 6.000, Bitcoin đã trả về thành công, cuối cùng kiểm tra mốc 10.000 đô la. Bitcoin đã vi phạm mốc 6.000 đô la ba lần trong tám tháng qua nhưng cũng đã kiểm tra mức kháng cự quan trọng 10.000 đô la bằng nhau.

Một số nhà phân tích đã đưa ra giả thuyết rằng sự điều chỉnh nhỏ của Bitcoin và phần còn lại của thị trường có thể dẫn đến tiền điện tử chi phối để kiểm tra ngưỡng kháng cự $ 9.000 trong tương lai gần, bắt đầu một đợt tăng ngắn hạn mạnh.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với thị trường là các mã thông báo và thậm chí là tiền điện tử lớn không ghi đột biến lớn như VeChain 80% so với đô la Mỹ vào ngày 17 tháng 8, như không có sự ổn định và biến động giới hạn, một bong bóng nhỏ có thể hình thành một lần nữa giá bitcoin từ thử nghiệm các mức kháng cự chính trong những tháng tiếp theo.

Xem thêmBitcoin là gì? Cẩm nang Bitcoin từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Nhu cầu thể chế

Đầu tuần này, CCN đã báo cáo rằng Pantera Capital, một trong hai quỹ đầu tư trị giá 2 tỷ đô la trong thị trường mật mã ngoài Grayscale của Digital Currency Group, đã huy động được 71.445 triệu đô la từ 90 nhà đầu tư và đang tiến hành hoàn thành Quỹ liên doanh thứ ba trị giá 175 triệu đô la. ”

Cả Grayscale và Pantera Capital đều nói trong báo cáo của họ rằng nhu cầu của nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ không giảm trên thị trường con gấu, một chỉ số lạc quan sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của thị trường mật mã trong nửa cuối năm nay.

Đánh giá bài viết