Keyword

Thị trường tiền điện tử giữa sự biến động 20 đồng tiền hàng đầu

Thị trường tiền điện tử giữa sự biến động 20 đồng tiền hàng đầu

Thị trường tiền điện tử giữa sự biến động 20 đồng tiền hàng đầu – Thứ Hai, ngày 27 tháng 8: thị trường mật mã đã chứng kiến ​​một nỗ lực phục hồi khác, với tất cả 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường trong sắc xanh, theo dữ liệu từ CoinMarketCap .

Xem thêmBắc triều tiên tổ chức Hội nghị mật mã đầu tiên của mình

Sau khi bị sụt giảm ngày hôm qua , thị trường mật mã trở lại màu xanh lá cây, với IOTA (MIOTA), Cardano (ADA), và EOS (EOS) nhìn thấy mức tăng lớn nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, trong khi Bitcoin (BTC) đã phá vỡ trên mức $ 6,700 điểm. Hầu hết mười đồng tiền hàng đầu chỉ thấy mức tăng nhẹ từ 1 đến 2% trong ngày.

thi-truong-tien-dien-tu-giua-su-bien-dong-20-dong-tien-hang-dau-1

Hiển thị thị trường từ Coin360

Bitcoin tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 6,744 đô la vào thời điểm báo chí, tăng chưa đến một nửa phần trăm trong 24 giờ qua, nhưng nhìn thấy mức tăng hàng tuần khoảng 4 phần trăm.

Top Ethercoin Ethereum (ETH) đã tăng trưởng khiêm tốn tương tự ngày hôm nay, với mức giá của nó lên chỉ dưới một phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Ethereum đang giao dịch ở mức 275 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 1,5 phần trăm trong 7 ngày qua, nhưng giảm 41% trong tháng.

thi-truong-tien-dien-tu-giua-su-bien-dong-20-dong-tien-hang-dau-2

Biểu đồ giá 24 giờ Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Ethereum

Tổng vốn hóa thị trường đang cho thấy đà tăng ngày hôm nay, tăng từ 214 tỷ USD vào đầu ngày lên gần 219 tỷ USD vào thời điểm báo chí.

thi-truong-tien-dien-tu-giua-su-bien-dong-20-dong-tien-hang-dau-3

Tổng biểu đồ viết hoa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Trong số mười đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, IOTA tăng nhiều nhất với mức tăng 8,3%, giao dịch ở mức 0,6 đô la vào thời điểm báo chí. Giá của altcoin đã tăng mạnh trong hai ngày qua sau tin tức gần đây về quan hệ đối tác của IOTA với công ty công nghệ khổng lồ Nhật Bản Fujitsu, cho biết quan hệ đối tác đã tìm cách “giúp IOTA trở thành tiêu chuẩn giao thức mới”.

Tether stablecoin lớn (USDT) là một trong những đồng tiền duy nhất có màu đỏ trên CoinMarketCap trong số 20 tiền điện tử hàng đầu. Hôm qua, Cointelegraph báo cáo rằng các đợt phát hành gần đây của tiền điện tử gây tranh cãi không ảnh hưởng đến giá của một trong hai đồng tiền chính hoặc các altcoin nhỏ hơn vào thời điểm hiện tại, theo các cáo buộc trước đây về các hoạt động “thao tác thị trường” sử dụng Tether.

Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph báo cáo rằng công ty công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Baidu đã tuân thủ các chính sách chống mật mã của Tencent và Alibaba, đã đóng cửa ít nhất hai diễn đàn trò chuyện có liên quan đến mật mã phổ biến. Động thái này là một bước khác trong các sự kiện đang diễn ra của các biện pháp chống crypto đang được tiến hành tại Trung Quốc.

Hôm nay, nhiều phương tiện truyền thông Ấn Độ báo cáo rằng ngân hàng trung ương của đất nước Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đang có kế hoạch cải thiện kiến ​​thức về tiền điện tử và công nghệ blockchain để “kiểm tra những gì có thể được thông qua và những gì không thể.” cấm phục vụ các doanh nghiệp liên quan đến mật mã từ tháng 4 năm 2018.

Đánh giá bài viết