Keyword

Thị trường tiền điện tử đang phục hội, số vốn thị trường vẫn dưới 200 tỷ USD

Thị trường tiền điện tử đang phục hội

Chúng ta cùng lướt qua xem thị trường tiền điện tử đang phục hội như thế nào, và tại sao số vốn thị trường vẫn dưới 200 tỷ USD qua bài viết dưới đây.

Xem thêmTheo dự đoán của Vitalik Buterin Crypto, không gian Blockchain sẽ tăng trưởng mạnh

Thứ hai, ngày 10 tháng 9: theo sau sự đổ máu sau vụ tai nạn thị trường tuần này , giá Bitcoin ( BTC ) tăng vọt mạnh trong phiên hôm nay. Altcoins chủ yếu theo sau, làm cho thị trường kết hợp giữa màu đỏ và xanh lục, như dữ liệu từ dữ liệu của Coin360 cho thấy.

Thị trường tiền điện tử đang phục hội, số vốn thị trường vẫn dưới 200 tỷ USD

Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 3% trong vòng chưa đầy một giờ hôm nay, tiến tới giao dịch ngang chỉ dưới ngưỡng $ 6.400 trong vài giờ, trước khi giảm trở lại trong giờ để ấn giờ.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin tăng khoảng 1% trong ngày giao dịch ở mức $ 6,241, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Kể từ khi đạt mức giá cao vào thứ Tư, ngày 5 tháng 9, Bitcoin đã giao dịch trong khoảng từ $ 6,400 đến $ 6,500 – thấp hơn $ 1,000 so với mức cao trong tuần tại $ 7,391. Hôm nay, đồng tiền hàng đầu đã giảm xuống dưới mốc $ 6.400 lần đầu tiên kể từ giữa tháng Tám.

Trong tuần, Bitcoin đã giảm 13%, giữ vững pháo đài với mức tăng 0,64% trên biểu đồ hàng tháng.

thi-truong-tien-dien-tu-dang-phuc-hoi-so-von-thi-truong-van-duoi-200-ty-usd-2

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

Ethereum ( ETH ) cũng tăng đột biến trong phiên hôm nay, lấy lại mức giá 200 đô la trong vài giờ trước khi trượt xuống dưới mức giá đó. Ethereum giảm xuống dưới mức giá 200 đô la vào cuối tuần này lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2017 và đang giao dịch quanh mức 194 đô la vào thời điểm báo chí.

Vào đầu tháng, Ethereum đã phá vỡ ngưỡng 300 đô la, nhưng altcoin đã tiếp tục giảm giá trị kể từ khi nó giảm mạnh vào ngày 5 tháng 9.

Trên bảng xếp hạng hàng tuần, Ethereum giảm hơn 34%, với mức lỗ hàng tháng khoảng 45%.

thi-truong-tien-dien-tu-dang-phuc-hoi-so-von-thi-truong-van-duoi-200-ty-usd-3

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

Trong số mười đồng tiền hàng đầu khác trên CoinMarketCap , chỉ có ba đồng tiền màu đỏ, và chỉ một chút, với phần còn lại nhìn thấy tăng trưởng 1-6 phần trăm trong ngày. Altcoin Stellar ( XLM ), đứng thứ 6 về giá trị vốn hóa thị trường, là mức giảm nhiều nhất và chỉ là chỉ nhìn thấy hơn 1% lỗ trong ngày.

EOS ( EOS ), đứng thứ 5, đang có mức tăng trưởng cao nhất trong số 10 mật mã hàng đầu hiện nay, tăng 5% trong ngày giao dịch ở mức $ 4,95. Tuy nhiên, sự tăng trưởng ngày nay đã đơn giản khai hoang một số chiếc EOS mặt đất bị mất trong một đợt giảm giá ngày hôm qua, ngày 8 tháng 9.

thi-truong-tien-dien-tu-dang-phuc-hoi-so-von-thi-truong-van-duoi-200-ty-usd-4

Biểu đồ giá 7 ngày của EOS từ CoinMarketCap

Litecoin ( LTC ) cũng có mức tăng trưởng tương đối vững chắc trong ngày, tăng 4% để giao dịch ở mức $ 55,10.

Trong số hai mươi đầu, tiền xu cũng được nhìn thấy chủ yếu là màu xanh lá cây, với hai đồng xu màu đỏ xuống dưới 1 phần trăm. Altcoin IOTA ( MIOTA ) là một trong hai cầu thủ hàng đầu tương đối mạnh, tăng 5,41 phần trăm trong ngày để giao dịch ở mức khoảng 0,559 đô la.

Mặc dù thị trường tăng đột biến hôm nay, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử vẫn đang giảm, hiện tại khoảng 195,5 tỷ USD vào thời điểm báo chí. Con số hiện tại đã giảm 44,7 tỷ USD từ mức cao nhất trong vòng khoảng 240,2 tỷ USD.

thi-truong-tien-dien-tu-dang-phuc-hoi-so-von-thi-truong-van-duoi-200-ty-usd-5

Biểu đồ 7 ngày của tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ CoinMarketCap

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 8 tháng 9, người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin cho biết ông tin rằng sự tăng trưởng bùng nổ trong không gian mật mã là “gần đạt đến một kết thúc chết”, bây giờ công việc ban đầu để nâng cao nhận thức về mật mã và blockchain phần lớn đã được thực hiện:

“Nếu bạn nói chuyện với một người có học thức trung bình vào thời điểm này, họ có thể đã nghe nói về blockchain ít nhất một lần. Không còn cơ hội tăng thêm 1.000 lần nữa trong bất cứ thứ gì trong không gian nữa. ”

Trong khi tăng giá đầu cơ có thể là một điều của quá khứ cho Buterin, ông đã chỉ ra những lời hứa của không gian mật mã bước vào một giai đoạn dành cho “ứng dụng thực sự của hoạt động kinh tế thực sự.”

Đánh giá bài viết