Thị trường thiết bị Blockchain tăng mạnh sẽ chạm mức 1,285 tỷ đô vào năm 2024

Thị trường thiết bị blockchain dự kiến ​​sẽ tăng 42,5% với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) vào năm 2024, theo một nghiên cứu gần đây của nền tảng nghiên cứu thị trường và tình báo thị trường. Vào ngày 13 tháng 9, đã phát hành một báo cáo có tên là Thị trường thiết bị Blockchain theo Loại (Điện thoại thông minh Blockchain, Ví phần cứng tiền điện tử, ATM Bitcoin, Thiết bị POS và các loại khác), Kết nối (Có dây & Không dây), Ứng dụng (Cá nhân & Công ty) và Địa lý – Dự báo toàn cầu đến năm 2024.

Thị trường thiết bị Blockchain tăng mạnh,chạm mức 1,285 tỷ đô vào năm 2024
Thị trường thiết bị Blockchain tăng mạnh

Công ty gợi ý rằng thị trường thiết bị blockchain sẽ chứng kiến ​​CAGR 42,5% trong những năm tới, để đạt 1.285 triệu đô vào năm 2024. So sánh, khối lượng của thị trường năm 2019 đã được báo cáo lên tới 218 triệu đô la cho đến nay.

xem thêm: Đánh cắp ví tiền điện tử qua lỗ hổng bảo mật

Các yếu tố chính và đóng góp chính

Trong số các yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường, MarketsandMarkets là cái tên đang áp dụng công nghệ blockchain trong các lĩnh vực như quản lý chuỗi bán lẻ và cung cấp, phát triển tài trợ vốn và vốn hóa thị trường ngày càng tăng về cryptocurrency và xu hướng ban đầu.

Việc không có các quy định rõ ràng và tuân thủ và thiếu nhận thức sẽ hạn chế thị trường thiết bị blockchain khỏi sự tăng trưởng hơn nữa của nó, theo báo cáo.

Các thiết bị dựa trên blockchain sử dụng kết nối không dây để truyền dữ liệu – ví dụ: điện thoại thông minh blockchain, ví phần cứng tiền điện tử và thiết bị điểm bán – sẽ cố tình đăng ký mức tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo. Tuy nhiên, chúng sẽ được đi kèm với các cổng blockchain và các thiết bị được cấu hình sẵn được áp dụng trong ngân hàng, chính phủ , ô tô, viễn thông và các ngành công nghiệp khác.

Sự thống trị của Bắc Mỹ

Về mặt địa lý, Bắc Mỹ sẽ dẫn đầu thế giới về phát triển thị trường thiết bị blockchain, báo cáo cho biết: ” Bắc mỹ thống trị thị trường toàn cầu,vì khu vực này là nơi áp dụng sớm các thiết bị blockchain.Một số nhà cung cấp thiết bị có trụ sở tại khu vực này, do đó góp phần vào sự phát triển thị trường thiết bị blockchain tại bắc mỹ”

 

Nguồn: Báo cáo thị trường

Nguồn: Cointelegraph

 Nhà sản xuất khai thác ứng dụng Mạch tích hợp riêng (ASIC) Bitmain đã công bố hai công cụ khai thác S17 mới. Công ty tuyên bố tại thời điểm cả hai mô hình mới đều có những cải tiến, giúp chuyển sang hiệu quả cao hơn, hoạt động ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn.

Thông báo theo sau thông tin rằng Bitmain đã mất 625 triệu đô la trong hai tháng đầu năm 2019. Kết quả được báo cáo là do doanh số của các ASIC 16 nanomet lỗi thời với giá thấp và một khi hàng tồn kho được xóa khỏi các máy đó, Bitmain mong đợi lợi nhuận mới từ việc bán các giàn khai thác mới 7 nanomet.

xem thêm: CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

Xem thêm hình ảnh đẹp: Hình nền chúc mừng năm mới, hình nền pháo hoa mừng năm mới, ảnh bìa chúc mừng năm mới, ảnh bìa chúc tết nguyên đán, hình ảnh động mừng năm mới, hình ảnh động mừng sinh nhật, bánh kem chúc mừng sinh nhật, hoa hồng mừng sinh nhật, hình ảnh đẹp

5/5 - (1 bình chọn)