Keyword

Thị trường ngập sắc xanh, giá Bitcoin sắp chạm mốc 6400$

thi truong ngap sac xanh

Thị trường ngập sắc xanh – Hôm nay ngày 16/7 thị trường Cryptocurrency vẫn giữ được xu hướng tăng nhẹ của ngày hôm qua. Chín trên mười đồng tiền điện tử trong top đầu được niêm yết trên Coinmarketcap  bao phủ bởi sắc xanh.

Giá Bitcoin (BTC) đã vượt ngưỡng 6,300 đô la, tăng khoảng 1,5% trong 24 giờ qua, giá giao dịch hiện ở mức 6,377 đô la vào thời điểm viết bài. Đồng tiền điện tử hàng đầu này vẫn tiếp tục tăng trưởng sau khi giảm xuống mức thấp nhất 6,180 đô la vào hôm thứ Sáu vừa qua.

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn Cointelegraph Bitcoin Price Index
Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn Cointelegraph Bitcoin Price Index

Ethereum (ETH) tăng lên 3,4% trong ngày, giá giao dịch ở mức 449 đô la vào thời điểm bài viết. Đồng Ethereum đã xuống mức 424 đô la trong tuần qua.

Biểu đồ giá Etherum. Nguồn Cointelegraph Ethereum Price Index
Biểu đồ giá Etherum. Nguồn Cointelegraph Ethereum Price Index

Sau khi giảm xuống 242 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 7, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử đã trở lại mức trung bình hàng tháng, hiện tại đang ở mức dưới 256 tỷ đô la.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coinmarketcap
Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coinmarketcap

Stellar (XLM) hiện đang có mức tăng lớn nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường, tăng tới 5,28 phần trăm và giao dịch ở mức khoảng $ 0,2203 vào thời điểm bài viết. XLM cũng là đồng tiền duy nhất trong số mười đồng tiền điện tử hàng đầu có mức tăng trong tuần, chiếm khoảng 3,3%.

Trong số các đồng tiền điện tử, EOS là đồng tiền đã gặp phải vận đen nhiêu nhất trong tuần qua. Mặc dù đã có lúc là đồng tiền này đã tăng gần 6% trong 24h qua,nhưng nó vẫn bị giảm giá trị đi 15.7% trong 7 ngày vừa rồi. Giá giao dịch hiện tại là 7,33 $ vào thời điểm bài viết.

Tin thêm, vào ngày 12 tháng 7, Tòa phúc thẩm của Chile ra đã phán quyết ủng hộ việc trao đổi mật mã Orionx, yêu cầu ngân hàng nhà nước Banco Estado mở lại tài khoản tiền gửi đã đóng trước đó của công ty. Nó cũng nói rằng quyết định ban đầu của ngân hàng để đóng tài khoản là “tùy tiện và bất hợp pháp”.

Đánh giá bài viết