Thị trường đỏ rực khi bitcoin gục ngã trước 12.000 USD

Thị trường đỏ rực khi bitcoin chưa thể test lại 12.000 USD

Có vẻ như phải mất một khoảng thời gian nữa, giá Bitcoin mới có thể test lại 12.000 USD, khi mới đây đồng tiền này lại tiếp tục sụt giảm, quay về các ngưỡng quen thuộc.

Những giờ qua, giá Bitcoin sau khi di chuyển lên ngưỡng 11.900 USD, đồng tiền này lại đang tiếp tục có dấu hiệu đi xuống sau khi không thể phá vỡ mốc 12.000 USD.

diễn biến giá bitcoin 24 giờ

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin cao nhất ghi nhận được ở 11.924 USD và thấp nhất là 11,347 USD.

Tỷ giá bitcoin hôm nay (8/8) ghi nhận vào thời điểm 8h55 ở mức 11,633 USD, giảm 1,71% so với 24 giờ qua.

tỷ giá bitcoin

Tông màu chủ đạo trong phiên giao dịch sáng nay là màu đỏ, trong top 100 ghi nhận có 74/100 đồng tiền điện tử theo giá trị thị trường có mức giảm so với 24 giờ qua.

toàn cảnh thị trường tiền ảo

Nhiều altcoin top đầu chưa cho thấy dấu hiệu phục hồi, đa số vẫn còn ngập trong đà suy yếu.

top 10 đồng tiền ảo

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hôm nay ghi nhận vào lúc 8h55 ở mức 351,39 tỷ USD, giảm 8 tỷ USD so với 24 giờ qua.

tổng vốn hóa thị trường tiền ảo

Trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tăng trưởng nhẹ, đạt 98,22 tỷ USD, con số này cao hơn 10 tỷ USD so với ngày 7/8.

Mua bitcoin thông qua ứng dụng di động 

Công ty khởi nghiệp lưu ký tiền điện tử Casa đã phát hành một dịch vụ mới cho phép người dùng mua bitcoin trực tiếp từ ứng dụng di động miễn phí của mình.

Cụ thể, thông qua ứng dụng Casa, người dùng hiện tại có thể trực tiếp mua bitcoin bằng Apple Pay.

Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng mua bitcoin này đang bị hạn chế khu vực, New York, Texas và Connecticut trong số các tiểu bang khác của Mỹ vẫn chưa được hỗ trợ.

Nhưng theo Casa cho biết họ đang nỗ lực mở rộng phạm vi hỗ trợ ra các tiểu bang khác ở Mỹ và có thể mở rộng ra toàn cầu, để cho mọi người trên khắp thế giới có thể mua bitcoin dễ dàng.

Nhà cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử Wirex lấy được giấy phép tại Mỹ

Nhà cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử Wirex vừa nhận được giấy phép chuyển tiền từ Ủy ban Ngân hàng và Tài chính Georgia. Giấy phép này cho phép Wirex cung cấp dịch vụ tại Georgia, Mỹ.

Wirex hiện đang hoạt động tại châu Âu và châu Á, cho biết họ đang có đến 3 triệu khách hàng. Sản phẩm hàng đầu của họ là thẻ ghi nợ tiền điện tử, cho phép người dùng mua và chuyển tiền điện tử sang tiền fiat hay chi tiêu số tiền này.

Harold Montgomery, giám đốc điều hành của Wirex:

“Chúng tôi khiến cho tiền điện tử dễ tiếp cận và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi mong chờ việc được phục vụ các khách hàng Mỹ”.

Đánh giá bài viết