Keyword

Thêm một bước tiến mới cho dự án Serum sau khi đồng SRM được niêm yết trên các sàn lớn

Thêm một bước tiến mới cho dự án Serum sau khi đồng SRM được niêm yết trên các sàn lớn

Sau khi huy động được 660.000 USD trong một IEO trên sàn FTX, đồng SRM của Serum đã và đang được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu để chuẩn bị cho một bước tiến mới sắp diễn ra.

Cụ thể, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) – Serum đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Sam Bankman-Fried, một cố vấn của dự án, cho biết sàn sẽ xử lý giao dịch đầu tiên trong tuần này.

Tin tức trên được tiết lộ trùng với thời điểm đồng SRM được thông báo niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Cho đến nay, SRM đã được niêm yết trên FTX, Binance, BitMax, HBTC, Uniswap, Mesa.Eth, Balancer, TomoDEX, và 1Inch.

IEO chớp nhoáng của Serum trên sàn giao dịch FTX đã bán token SRM với giá 0.11 USD và huy động được 660.000 USD từ ngày 7/8 đến ngày 11/8. SRM hiện được định giá là 1.24 USD trên hầu hết các sàn giao dịch.

Mặc dù SRM là token ERC-20 dựa trên blockchain Ethereum nhưng bản thân sàn giao dịch Serum được xây dựng trên một blockchain khác gọi là Solana. Sự ra mắt của Serum đã giúp token gốc của Solana tăng giá từ 1.80 USD lên 3.30 USD trong tuần qua.

Tuy nhiên, dù chuẩn bị được ra mắt trong tuần này nhưng Bankman-Fried cho biết Serum vẫn chưa phải là một “sản phẩm hoàn chỉnh” và “chưa sẵn sàng để cung cấp cho người dùng phổ thông”. Nhóm vẫn đang kết nối GUI, API và ví — có nghĩa là bất kỳ ai muốn sử dụng nền tảng này sẽ phải làm như vậy thông qua giao diện dòng lệnh.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt “sản phẩm hoàn chỉnh”, nhưng Bankman-Fried nói rằng giao diện này sẽ được triển khai trong vài tháng tới, cùng với các tính năng khác như giao dịch chuỗi chéo và tài sản mã hóa.

Đánh giá bài viết