Những bí mật đứng sau thành công của sàn giao dịch Binance

san giao dich binance3 1

Sàn giao dịch Binance là một trong những sàn lớn nhất hiện nay và được rất nhiều trader lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bỗng nhiên mà nó đạt được những kết quả như vậy. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu những bí mật đứng sau thành công của sàn giao dịch này.

Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với NEO

Sau khi Trung Quốc cấm giao dịch tiền điện tử vào năm 2017, sàn giao dịch Bianance đã chuyển trụ sở chính sang Hồng Kông. Nhưng, với sự khởi đầu từ Trung Quốc đã tạo nên bệ phóng rất thành công của sàn giao dịch này.

Thành công của sàn giao dịch Binance
Thành công của sàn giao dịch Binance

Ngay từ khi mới thành lập, Binance đã hỗ trợ đồng coin NEO. Trước đây thì chỉ có sàn Bittrex là sàn duy nhất cung cấp các cặp giao dịch NEO. Tuy nhiên, Bittrex không hỗ trợ việc phân phối GAS và token. Hiểu đơn giản, khi bạn cùng mua NEO và GAS, nó sẽ được phân phối về ví của bạn. Tuy nhiên những người giữ NEO trên Bittrex không nhận được GAS. Nhưng trên sàn Binance thì khác. Sàn sẽ chuyển GAS tới ví từ ngày đầu. Và tất nhiên các trader không thể bỏ lỡ cơ hội “ nhận tiền miễn phí”. Chính vì chính sách này mà ngày càng nhiều người sẵn sàng tham gia vào sàn này.

Giới hạn rút tiền cho những người chưa xác minh danh tính

Một trong số những lí do khiến Binance Coin được rất nhiều trader lựa chọn nhất là các trader mới đó là hạn mức rút tiền. Với những người chưa xác minh danh tính, họ vẫn có thể rút tiền với hạn mức cao hơn những sàn khác. Hạn mức rút một ngày lên đến 2 BTC trong khí Poloniex là 2000 USD, trên Houbi là 0.1BTC và thậm chí trên Coinbase thì không thể rút tiền.

Mô hình kinh doanh của sàn giao dịch Binance

Binance có mô hình kinh doanh Binance Labs rất đặc biệt. Nó giống như là mô hình vườn ươm công nghệ blockchain. Binance sở hữu đội ngũ công nghệ mạnh sẵn sàng tư vấn ICO, đánh giá và tài trợ bằng các đồng BNB.

Ngoài ra, Binance cũng hỗ trợ tăng giá trị của các đồng BNB bằng cách mua lại và tiêu hủy các BNB sau mỗi quý phát hành. Thời gian gần đây nhất họ đã tiêu hủy 2,5 triệu BNB token. Nhưng bên cạnh những điểm tốt thì về cơ bản chính sách này đã làm cho Bitnance Coin trở nên mất giá. Giá trị ban đầu là 200 triệu BNB đã giảm xuống còn 100 triệu.

Chương trình giới thiệu thành viên

Đây chính là lí do vì sao số lượng người tham gia vào sàn Binance tăng rất nhanh. Nếu bạn giới thiệu một người mới bằng liên kết giới thiệu, bạn sẽ nhận được 20% phí giao dịch của họ mãi mãi. Nếu trong ví bạn có hơn 500 BNB thì hoa hồng bạn nhận được có thể lên đến 40%.

Lợi ích khi nắm giữ Binance Coin ( BNB)

Lọi ích khi nắm giữ Binance Coin trên sàn giao dịch Binance
Lọi ích khi nắm giữ Binance Coin trên sàn giao dịch Binance

Thực sự việc nắm giữ Binance Coin mang lại rất nhiều lợi ích cho các trader khi tham gia vào sàn này. Đầu tiên phải kể đến đó là việc giảm chi phí giao dịch xuống 1 nửa. Hiện phí giao dịch trên Binance đang là 0.1% tuy nhiên nếu thanh toán bằng BNB thì phí chỉ còn 0.05%. Nghe thì có vể không đáng kể tuy nhiên với những người giao dịch thường xuyên thì chắc chắn họ sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền “kha khá”. Tuy nhiên từ năm thứ 5 trở đi, bạn sẽ không còn được hưởng ưu đãi này nữa.

Tốc độ giao dịch nhanh, hiệu quả

Không chỉ Binance mà rất nhiều sàn giao dịch khác đang phải đối mặt với vấn đề tốc độ và hiệu quả giao dịch. Mặc dù vẫn chưa khắc phục triệt để vấn đề này nhưng dù sao nó cũng vẫn được đánh giá cao hơn các sàn khác. Hiện tốc độ giao dịch đang đạt 1.4 triệu giao dịch/giây. Chính vì vậy, giao dịch diễn ra vô cùng nhanh chóng và cự kì hiệu quả. Đó là lí do mà Binance ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Với những lý do trên, chắc bạn cũng đã hiểu được vì sao Binance lại thành công đến vậy. Bạn đã tham gia sàn này chưa? Nếu chưa thì hãy đăng kí tài khoản và trải nghiệm ngay thôi.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng kí tài khoản và giao dịch trên Binance tại đây.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết