Keyword

Môi giới bán lẻ TD Ameritrade (Mỹ) đầu tư vào sàn giao dịch mới ErisX

TD Ameritrade đầu tư vào sàn giao dịch mới ErisX

Theo thông cáo báo chí của Công ty môi giới bán lẻ TD Ameritrade(Mỹ) đã thông báo rằng họ đang ủng hộ sàn giao dịch tiền điện tử mới ErisX.

TD Ameritrade, hiện đang cung cấp dịch vụ đầu tư cho gần 11 triệu khách hàng. Tuy nhiên, theo Bloomberg, công ty đầu tư DRW Holdings và nhà giao dịch cao cấp Virtu Financial cũng đang tham gia đầu tư. Cả hai đều đồng ý làm nhà sản xuất thị trường cho ErisX.

Việc trao đổi trên ErisX được dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán trực tiếp tiền điện tử cùng với hợp đồng tương lai vào đầu năm 2019. Theo Bloomberg, nó sẽ cho phép các nhà đầu tư giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Người đứng đầu tương lai và giao dịch ngoại hối tại TD Ameritrade, J.B. Mackenzie, nói với WSJ rằng công ty môi giới muốn chuyển đổi tiền điện tử thành “thứ mà họ [nhà đầu tư] cảm thấy thoải mái với không gian được quản lý”.

Một quan chức TD Ameritrade, phó chủ tịch điều hành kinh doanh và giáo dục Steve Quirk, nói rằng các khách hàng môi giới đã bày tỏ quan tâm đến giao dịch coin:

“Khách hàng bán lẻ của chúng tôi đang tìm cách truy cập và giao dịch các sản phẩm tiền tệ kỹ thuật số giống như cách họ làm với thị trường vốn truyền thống – thông qua trao đổi hợp pháp, được quy định và minh bạch.”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Chicago Board Options Exchange (CBOE) đã phát hành giao dịch kỳ hạn BTC trở lại trong tháng 12 – một động thái thu hút khối lượng giao dịch rất nhiều mà trang web CBOE tạm thời ngừng hoạt động.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết