Keyword

Tập đoàn công nghiệp Anh ứng dụng Blockchain theo dõi cam kết của các công ty

Tập đoàn công nghiệp Anh ứng dụng Blockchain theo dõi cam kết của các công ty

Tincoinviet mời các bạn điểm qua tin tức “Tập đoàn công nghiệp Anh ứng dụng Blockchain theo dõi cam kết của các công ty” qua bài viết dưới đây.

Một cơ quan công nghiệp dựa trên Anh cho ngành tài chính có trách nhiệm tiết lộ kế hoạch giới thiệu một công cụ blockchain để theo dõi các cam kết bền vững của các công ty, Reuters báo cáo hôm thứ Tư 17 tháng 10.

Quỹ Tài chính & Đầu tư có trách nhiệm (RFI) đang phát triển một công cụ hỗ trợ blockchain để theo dõi các cam kết bền vững của công ty và phát hiện những thực thể không tuân thủ các thông tin về đạo đức của họ.

Xem thêmPhần cứng khai thác mỏ của Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi lệnh trừng phạt của Mỹ

Hệ thống mới được kỳ vọng sẽ cho phép nhóm công nghiệp giảm cái gọi là “greenwashing”, một thực tế ngụ ý rằng các công ty tuyên bố rằng họ có độ tin tưởng hơn thực tế.

Sáng kiến ​​của Quỹ RFI là một phần của kế hoạch mở rộng hoạt động ngoài các trung tâm tài chính ở châu Âu và Bắc Mỹ, với các chính phủ như Indonesia phát hành trái phiếu xanh lần đầu tiên vào năm 2018. Nhóm công nghiệp sẽ cộng tác trong dự án cùng với 23 những người tham gia khác để giới thiệu công cụ này vào năm 2019, giám đốc điều hành Blake Goud tiết lộ cho Reuters.

Goud tuyên bố rằng trong khi một số tổ chức tài chính “tận dụng lợi thế của các cam kết và hành động”, hệ thống blockchain mới sẽ cho phép họ xác định các thực tiễn của công ty trong lĩnh vực tài chính có trách nhiệm “trong thời gian thực” cũng như hỗ trợ những người mới tham gia vào lĩnh vực.

Theo Reuters, những người tham gia khác bao gồm các đối tác châu Âu dựa trên Bỉ cho môi trường và quản lý tài sản toàn cầu Magni của Mỹ .

Vào tháng 4 năm 2018, 22 quốc gia, bao gồm 21 quốc gia thành viên EU và Na Uy, đã ký tuyên bố thành lập một đối tác Blockchain châu Âu để trở thành nhà lãnh đạo trong công nghệ kỹ thuật số và cung cấp các tiêu chuẩn cao về sử dụng blockchain ở châu Âu. chất lượng của các tiêu chuẩn xuyên biên giới và báo cáo pháp lý.

Vào ngày 14 tháng 10, Cointelegraph đã báo cáo về kích thước ngày càng tăng của Quan hệ đối tác Blockchain châu Âu – với người mới nhất Italia ký tuyên bố vào cuối tháng Chín – nhấn mạnh cam kết của mình để hỗ trợ xác định “bộ dịch vụ công cộng kỹ thuật số xuyên biên giới đầu tiên” có khả năng được triển khai thông qua Cơ sở hạ tầng dịch vụ Blockchain châu Âu.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết