Keyword

Tại sao năm 2019 là một năm lớn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử

Tại sao năm 2019 là một năm lớn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử

Bối cảnh tiền điện tử là một bối cảnh không ngừng phát triển, nó liên tục thể hiện chính nó như là một trụ cột mà trên đó các cấu trúc kinh tế xã hội toàn cầu sẽ được xây dựng dựa trên nó. Đối với một công nghệ vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, tiền điện tử đã nhận được sự thích ứng lớn kể từ năm 2009, khi tiền điện tử lớn nhất thế giới (Bitcoin) bị chặn.

Kể từ đó, không gian tiền điện tử đã bùng nổ trong những bước nhảy vọt. Năm 2018 chắc chắn đã đánh thức các nhà giao dịch, tuy nhiên, khi một năm mới đến gần, các nhà giao dịch đang chờ đợi một cơn sốt bàn tới vấn đề mở rộng khác khi họ dự đoán một năm 2019 sẽ xóa bỏ xu hướng giảm giá đang diễn ra.

Kỳ vọng cao cho năm 2019

Năm mới chắc chắn sẽ nuôi dưỡng một số ít sự kiện và quan trọng hơn là khởi động và nuôi dưỡng hầu hết các tính năng được mong đợi đã được thiết lập vào năm 2018. Sự gia tăng của các nhà đầu tư tổ chức rất rõ rệt trong năm nay.

Với việc Bakkt thích di chuyển vào không gian tiền điện tử, chắc chắn rằng sự gia tăng về giá và khối lượng giao dịch sẽ xuất hiện trong những tháng tới. Với các loại tiền điện tử trị giá hơn 100.000 đô la đã được mua bởi các nhà đầu tư tổ chức vào năm 2018 theo báo cáo từ Bloomberg, một đợt giảm giá mới sẽ sớm đưa bánh xe tiền điện tử đến cuối năm 2019.

Trên thực tế, sự gia tăng của sự gia tăng của các nhà đầu tư tổ chức này đã được xác nhận bởi Hunter Horsley, CEO của quỹ chỉ số tiền điện tử đầu tiên trên thế giới Bitwise.

CEO tiết lộ rằng khoảng 20% ​​khách hàng của ông đã tăng gấp đôi khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Mặc dù xu hướng giảm trong chuyển động, những nhà đầu tư này đang giữ vững sự tăng trưởng của thị trường.

Horsley đã tiết lộ rằng các vết máu trên thị trường tiền điện tử có thể đã buộc các nhà giao dịch cá nhân rút tiền, nhưng đối với các nhà đầu tư tổ chức, đây vẫn là một cơ hội khác để đạt được tài sản kỹ thuật số với số lượng lớn trong khi chờ đợi một đợt tăng giá vào năm 2019.

5/5 - (1 bình chọn)