Keyword

Tài khoản người dùng trên sàn Binance bị hack, nghi vấn do hệ thống Email của sàn bị lỗi

tài khoản người dùng trên sàn binance bị hack

Một khách hàng của sàn giao dịch Binance đã truy cập Twitter để nói rằng tài khoản của anh ta đã bị hack và tất cả các khoản tiền được rút bởi một Hacker không xác định.

Người dùng ẩn danh cho biết mặc dù email của anh ta không bị tấn công, anh ta không nhận được bất kỳ email cảnh báo nào từ Binance mặc dù tuyên bố của công ty rằng không thể rút tiền mà không có email xác nhận từ người dùng.

Binance đã xác nhận rằng một thông tin đăng nhập bất thường đã được thực hiện trên tài khoản từ một quốc gia khác từ đó người dùng xác nhận rằng tài khoản của anh ta đã bị tấn công trong tháng trước và tài khoản của anh ta sẽ được đóng băng. Tuy nhiên, anh đã từ chối việc đóng băng hoặc đình chỉ tài khoản mặc dù thực tế rằng công ty nhận thấy thông tin đăng nhập bất thường.

Anh ta cũng nói với Binance rằng hệ thống email của họ “làm việc không có hệ thống” và tạo một video về bản thân mình đăng nhập bằng một Địa chỉ IP mới mà không có cảnh báo email từ công ty. Anh nói rằng Binance không quan tâm đến người dùng và anh đã viết các bài viết như một cảnh báo cho người dùng khác để thận trọng.

Đáng ngạc nhiên mặc dù hai yếu tố xác thực được sử dụng trên tài khoản, các tin tặc vẫn có thể hack và đặt lại mật khẩu để truy cập vào quỹ và bán Altcoins nhưng rút Bitcoin.

Nói về vấn đề này, người sáng lập Binance Changpeng Zhoa nói:

“Lấy làm tiếc về mất mát của bạn! Tôi đã xem xét vấn đề này. Trước khi tiền của bạn bị mất, bạn đã nhấn mạnh rằng chúng tôi mở khóa tài khoản của bạn, thậm chí gửi cho chúng tôi khóa 2FA của bạn (qua email), tin tặc đã có quyền truy cập vào email của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi 2FA của bạn, bạn có 48h để thay đổi nó, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa thấy bạn thực hiện điều đó. Lấy làm tiếc!”

Đây không phải là lần đầu tiên người dùng Binance phàn nàn về các vấn đề với tài khoản của họ. Đầu tháng này, một người dùng không xác định khác đã viết trên Reddit rằng tài khoản của anh ta đã bị khóa vì không có lý do rõ ràng.

Người dùng cáo buộc Binance “hành vi tùy ý và thiếu tính minh bạch” nói rằng không có lý do gì để khóa tài khoản của mình khi anh ta đáp ứng tất cả các yêu cầu để xác minh.

Công ty cũng đã được giới thiệu bởi  DGB Founder Jared Ted trong một loạt các tweet nói Binance yêu cầu hối lộ từ anh ta để liệt kê DGB trên nền tảng của nó mặc dù lời hứa trước đó của họ là liệt kê tài sản miễn phí. Ông cho biết các điều kiện pháp lý và tài chính của Binance là quá nhiều đối với hầu hết các tài sản mặc dù tuyên bố của nó về tài sản niêm yết một cách tự do mà không mất phí.

Binance là sự trao đổi mật mã lớn nhất thế giới và chuỗi khiếu nại thực sự có thể gây ra một đòn chết người đối với danh tiếng và cơ sở khách hàng của nó. Liệu công ty vẫn giữ vị trí số 1 trong số các sàn giao dịch mật mã trên thế giới nếu các xu hướng như thế này tiếp tục?

Theo Zycrypto

5/5 - (1 bình chọn)