Top 4 sự kiện Blockchain toàn cầu không nên bỏ lỡ trong mùa này

sự kiện blockchain toàn cầu

Tincoinviet xin giới thiệu tới bạn đọc danh sách 4 sự kiện Blockchain toàn cầu sắp diễn ra mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa này.

Trong một cộng đồng Blockchain thịnh vượng, vô số sự kiện đáng kinh ngạc được tổ chức trên toàn cầu thảo luận về các xu hướng mới nhất trong công nghệ, khám phá cơ hội phát triển tiền điện tử và trên hết là mang lại cơ hội cho các cá nhân gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành và đạt được những hiểu biết có giá trị.

Những sự kiện này cũng cung cấp cho những ICO và Blockchain startup cơ hội kết nối với các chuyên gia Blockchain và thực hiện các thỏa thuận hợp tác giúp họ nỗ lực đổi mới. Các nhà lãnh đạo khởi nghiệp, các nhà đầu tư, những người nhiệt tình và chuyên gia mật mã tham dự các hội nghị này với mục đích giáo dục quần chúng và tuyên truyền sự đổi mới.

Dưới đây là danh sách 4 sự kiện Blockchain toàn cầu sắp tới mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa này

Blockshow Châu Á 2018

Được tổ chức tại Singapore: 29 – 30/11/201820

Blockshow Asia do CoinTelegraph tổ chức thu hút một số quan chức ngành công nghiệp lớn bao gồm các diễn giả đáng chú ý như Simon Dixon, Brock Pierce, Alexander Ivanov, vv. Sự kiện này nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng Blockchain có một cơ hội để chia sẻ nền tảng kiến thức và thảo luận các vấn đề bức xúc mà ngành công nghiệp Blockchain phải đối mặt. Nó cung cấp các ICO sắp tới và Blockchain táo bạo với một nền tảng để kết nối mạng và giới thiệu các giải pháp sáng tạo và các sản phẩm mới.

United Conference of Internet Money, 2018

Được tổ chức tại Singapore: 26-27 tháng 11 năm 2018

Một sự kiện nhằm mục đích xúc tác phân cấp và thảo luận các ý tưởng để mở đường cho các cuộc cách mạng công nghệ, UCIM là một nền tảng mà những người đam mê mật mã và ICO khởi nghiệp có thể khám phá cơ hội chấp nhận hàng loạt tiền điện tử.

United-Conference-of-Internet-Money

Với hơn 800 đại biểu và 25 diễn giả cấp cao, cuộc thảo luận chủ yếu tập trung vào việc làm sáng tỏ nghệ thuật đầu tư thành công, tận dụng Blockchain để phá vỡ các ngành truyền thống và hiểu các khía cạnh pháp lý và tác động của nó đối với các công ty khởi nghiệp dựa trên Blockchain.

Hội thảo có các nền tảng độc quyền như Yacht Party, Roundtable, Press Meet và Partners Connect cho phép các cá nhân kết nối với các chuyên gia trong ngành và gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain của Malta

Được tổ chức tại Malta: 1-2 tháng 11 năm 2018

Một đặc điểm ấn tượng của hội nghị này là Thủ tướng Malta, ông là diễn giả chính cho Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta.

Với những ý tưởng mới nổi từ Malta để phát triển một khuôn khổ pháp lý cho Blockchain. Bên cạnh việc tham gia của các quan chức hàng đầu từ chính phủ Malta, hội nghị cũng bao gồm một loạt các chuyên gia Blockchain và các nhà đổi mới trong ngành.

Với khoảng 4000 đại biểu dự kiến ​​sẽ tham gia sự kiện này, Hội nghị Blockchain sẽ giới thiệu chương trình hackathon, một sân ICO dành riêng để thảo luận các vấn đề bức xúc trong các khung pháp lý của Blockchain, kết nối các công ty khởi nghiệp và dự án với nhà đầu tư, quản trị mật mã và mời các ý tưởng tiếp thị ICO từ các chuyên gia của ngành.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Venture

Tổ chức ở London: 21 st Tháng 11 năm 2018

Giới thiệu một số diễn giả cao cấp và đặc biệt, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Venture cung cấp cho cá nhân và những người đam mê mật mã với một cơ hội lớn để có được những hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái phát triển nhanh chóng này.

Hội thảo nêu bật một phần Startup Lounge dành riêng cho phép Blockchain Enterprises sắp ra mắt trưng bày các sản phẩm và cải tiến dịch vụ.

Theo Zycrypto

5/5 - (1 bình chọn)