Sự khác nhau đồng tiền Ripple (XRP) với các đồng tiền điện tử khác

Sự khác nhau đồng tiền Ripple với các đồng tiền điện tử khác

Mời các bạn đồng hành cùng Tincoinviet đi tìm hiểu sự khác nhau đồng tiền Ripple (XRP) với các đồng tiền điện tử khác qua bài viết dưới đây.

Hiện nay rất nhiều người đang bàn luận nhiều về những đồng tiền điện tử . Với sự dao động liên tục về giá,  quỹ đầu tư của XRP và sự phân nhánh của Bitcoin (BTC) đã khiến cho người tiêu dùng và ngành công nghiệp tài chính không thể nào phớt lờ được những đồng tiền điện tử đang phổ biến và có sức tăng trưởng mạnh đó.

Trong thực tế thì đồng tiền điện tử đã có sự phát triển rất mạnh. Ở thời điểm của bài viết, có hơn 1707 loại tiền điện tử khác nhau có mặt trên thị trường với tổng số vốn hóa là 290.783.653.454 đô la, bạn có thể xem chi tiết : https://coinmarketcap.com/all/views/all/

Những lợi ích của đồng tiền Ripple (XRP) như thanh toán được giải quyết 4 giây, có thể mở rộng (XRP luôn xử lý 1.500 giao dịch mỗi giây, 24×7 và có thể mở rộng để xử lý cùng một thông lượng như Visa), phân phối (Công nghệ mã nguồn mở, được xây dựng trên các nguyên tắc của blockchain với một

lợi ích của Ripple (XRP)

bộ các trình duyệt tính hợp lệ ngày càng tăng .), ổn định (Hồ sơ theo dõi năm năm về công nghệ và quản trị ổn định của XRP làm cho nó sẵn sàng cho việc sử dụng thể chế và doanh nghiệp.)

Vậy bạn thấy đồng tiền điện tử nào được coi là tốt nhất cho việc thanh toán ?

Đồng tiền Ripple (XRP) là đồng tiền điện tử duy nhất có “use case” rõ ràng, có thể giúp giải quyết được một vấn đề trị giá hàng tỷ đô la – đó là việc thanh toán và thanh khoản toàn cầu của các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Để có thể giải quyết vấn đề đó một cách hiệu quả thì, speed, cost và scalability là những yếu tố cực kì quan trọng. Khi mà bạn so sánh những đồng tiền điện tử dựa vào 3 yếu tố đó thì rõ ràng XRP được coi là người dẫn đầu.

Tại sao nói Ripple (XRP) là một phần của tầm nhìn lớn ?

Đồng tiền Ripple (XRP) là thứ thúc đẩy chính cho Internet of Value – tầm nhìn của Ripple trong việc giúp các đồng tiền có thể được vận chuyển ở tốc độ của thông tin số. Tốc độ, tính minh bạch và quy mô của XRP sẽ giúp các tổ chức tài chính có thể vận chuyển tiền nhanh như việc truyền thông tin ngày nay.

Không có gì để nghi ngờ rằng các khách hàng đang sử dụng, sẽ tìm được giá trị từ XRP. Và các chính phủ, các nhà quản lí cùng các ngân hàng trung tâm đang dần nhận ra được vai trò của XRP đối với hệ thống toàn cầu.

Xem thêm : Tuyển tập 11 câu hỏi thường gặp về Ripple (XRP) bạn nên biết

Đánh giá bài viết