Keyword

Steve Wozniak tham gia quỹ đầu tư mạo hiểm xây dựng bằng công nghệ Blockchain

steve wozniak tham gia quỹ đầu tư mạo hiểm

Steve Wozniak – doanh nhân công nghệ nổi tiếng nhất là đồng sáng lập của Apple, đã tham gia EQUI Global, một quỹ đầu tư mạo hiểm được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Medium được công bố bởi công ty, Steve Wozniak nói rằng ông sẽ tìm kiếm các công ty công nghệ để tìm “các ngôi sao công nghệ” của tương lai. Đây là lần thứ 2 sau Apple, anh đồng ý tham gia một công ty khác – EQUI Global. Wozniak tin rằng công nghệ có khả năng sửa đổi và cải thiện các doanh nghiệp. EQUI Global không chỉ thu hút sự chú ý của anh ấy mà còn thuyết phục anh ấy rằng nó sẽ chứng tỏ là một “người thay đổi cuộc chơi”.

Steve Wozniak cũng ca ngợi những người đồng sáng lập EQUI Global, Baroness Michelle Mone và Douglas Barrowman, vì những hỗ trợ của họ cho công nghệ Blockchain trong quá khứ. Năm ngoái, Mone và Barrowman đã công bố sự phát triển của Aston Plaza và Residences trị giá 325 triệu USD ở Dubai dưới công ty cổ phần tư nhân Aston Ventures. Vào tháng 2/2018, cặp đôi đã bán 50 căn hộ cho người dùng Bitcoin thành công.

Cặp đôi sau đó đã phát hành một ICO cho EQUI Capital nhưng  chỉ tăng 7 triệu USD so với dự kiến ​​80 triệu USD vào cuối tháng 6/2018. Công ty sau đó đã từ bỏ ICO, đổi tên thành EQUI Global và hợp tác với người sáng lập Apple.

Nói về việc bổ sung mới cho nhóm, Mone giải thích, “Steve Wozniak luôn là biểu tượng kinh doanh của tôi và giấc mơ trở thành sự thật khi làm việc với anh ấy tại EQUI.”

Quỹ EQUI Global “mở” sẽ tập trung vào các nhà đầu tư và các công ty công nghệ cao, chỉ có 20% dành cho các công ty phi công nghệ như bất động sản và thu tiền đầu tư. Các nhà đầu tư có thể mua EQUITokens để tham gia vào quỹ đầu tư mạo hiểm. Họ sẽ có quyền tự do bán những mã này trên các sàn giao dịch tiền điện tử bên ngoài để thanh lý khoản đầu tư của họ.

Steve Wozniak nói rằng ông tin rằng các công ty như EQUI sẽ phá vỡ ngành công nghiệp VC và cho phép các công ty khác theo dõi mô hình mới dựa trên công nghệ Blockchain.

Theo CNN

5/5 - (1 bình chọn)