StellarX – sàn giao dịch phi tập trung không tính phí đầu tiên đã đi vào hoạt động

stellarx-sàn giao dịch phi tập trung không tính phí đầu tiên đã đi vào hoạt động

Công ty Interstellar đã đăng thông báo về việc StellarX – sàn giao dịch phi tập trung không tính phí đã chuyển từ giai đoạn beta sang hoạt động chính thức.

StellarX – Sàn giao dịch mới của Interstellar

Theo thông báo của Interstellar thì sàn giao dịch StellerX đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/9 vừa qua.

Sàn giao dịch StellarX hoạt động dựa trên thị trường toàn cầu của Stellar (XLM). Stellar là một giao thức mã nguồn mở nó cho phép giao dịch tiền tệ kỹ thuật số sang tiền pháp định. Đồng Stellar(XLM) hiện đang giữ vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng các đồng tiền lớn với giá trị vốn hóa thị trường là 4,850 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Theo thông cáo báo chí mới nhất, StellarX tự gọi mình là một “lối vào tiền pháp định thực sự”, vì sàn cho phép người dùng gửi USD trực tiếp từ tài khoản ngân hàng tại Mỹ. Ngoài ra, StellarX này hiển thị token kỹ thuật số cho một số loại tiền pháp định như đồng Euro,đô la Hồng Kông, Nhân Dân Tệ Trung Quốc, bảng Anh…

StellarX – Sàn giao dịch phi tập trung không tính phí

StellarX cũng tiết lộ về kế hoạch bổ sung các phiên bản số hóa của các loại tài sản khác như trái phiếu, bất động sản, cổ phiếu và hàng hóa.

Công ty Interstellar khẳng định rằng StellarX sẽ không để người dùng mất phí và hứa hẹn sẽ “hoàn lại tất cả phí mạng”.

Đầu tháng 9, chính Robinhood đã tiết lộ kế hoạch tiến hành một IPO dưới sự kiểm định của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA) nhằm đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định.

Nguồn Tapchibitcoin

5/5 - (1 bình chọn)