Keyword

SMS Cryptocurrency Wallet CoinText đã hỗ trợ cho Litecoin và Dash

SMS Cryptocurrency Wallet CoinText đã hỗ trợ cho Litecoin và Dash

Theo một số nguồn tin trên báo chí thì SMS Cryptocurrency Wallet CoinText đã hỗ trợ cho Litecoin và Dash, vậy thông tin đó có chính xác hay không ?

CoinText, một dịch vụ ví tiền điện tử SMS phổ biến ban đầu chỉ hỗ trợ tiền điện tử Bitcoin Cash (BCH), gần đây đã thêm hỗ trợ cho hai tiền điện tử mới ở Canada và Hoa Kỳ: litecoin (LTC) và Dash.

8 dấu hiệu để phát hiện một dự án ICO Scam bạn nên biết

CoinText cho phép người dùng ngay lập tức gửi tiền điện tử cho bất kỳ ai thông qua một số điện thoại di động hoặc một địa chỉ mã hóa. Mục tiêu của nó là giúp người dùng mới giao dịch bằng cách đơn giản hóa việc gửi và nhận tiền điện tử, vì không cần phải tải xuống ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản.

Người sáng lập và phát triển công ty là Vin Armani, đã nói rằng:

CoinText giúp gửi tiền điện tử dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản. Đó là một công cụ mạnh mẽ để các cộng đồng giao dịch tiền điện tử của họ.

Mặc dù dịch vụ này được phát hành độc quyền trên BCH vào tháng 3 năm nay, nhưng hiện tại nó đang mở rộng để bổ sung thêm các loại tiền điện tử khác vì nó là “coin agnostic”, theo Armani. Mặc dù vậy, người sáng lập của dịch vụ tuyên bố ông vẫn coi BCH là “ứng cử viên hàng đầu để trở thành tiền cho thế giới”.

Armani nói thêm rằng mục tiêu cuối cùng của CoinText là “trao quyền cho mọi người sử dụng tiền điện tử như tiền mặt.” Ông biện minh cho việc bổ sung LTC và Dash thay vì các tiền điện tử khác vì cộng đồng các mật mã này “đã yêu cầu dịch vụ này một thời gian”.

Để bắt đầu sử dụng nó, người dùng ở Mỹ và Canada sẽ phải nhắn tin cho một số cụ thể “BẮT ĐẦU”. Dịch vụ của CoinText trên BCH đã có sẵn ở 20 quốc gia, bao gồm Tây Ban Nha, Anh, Nam Phi, Chile và Úc.

Theo thông cáo báo chí, công ty có thể sớm bổ sung thêm các loại tiền điện tử khác, bao gồm bitcoin (BTC). Sự phát triển đến vào thời điểm BCH đang tăng trên Bitmain, một công ty khai thác tiền điện tử Bitcoin lớn, đã nộp đơn xin chào bán công khai lần đầu (IPO).

Theo Cryptoglobe

Đánh giá bài viết