Keyword

SEC có khả năng “xem xét” lại các quyết định bác bỏ đối với Bitcoin ETF

SEC có khả năng "xem xét" lại các quyết định bác bỏ đối với Bitcoin ETF

SEC có khả năng “xem xét” lại các quyết định bác bỏ đối với Bitcoin ETF – Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho biết họ sẽ xem xét lại các quyết định không chấp thuận đối với các Bitcoin ETF được cơ quan này đưa ra mới đây.

Xem thêmCông ty khai thác Bitcoin của Na Uy lại đối mặt nguy cơ đóng cửa

Như được CafeBitcoin đưa tin trước đó, SEC mới đây đã công bố quyết định bác bỏ thêm 3 đệ trình Bitcoin ETF từ ProShares, Direxion và GraniteShares, tiếp tục giữ vững lập trường cứng rắn với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đang rất được mong đợi.

Tuy nhiên, theo thông báo mới được đưa ra bởi cơ quan này, các quan chức cấp cao của SEC sẽ xem xét các quyết định đó, mặc dù chưa đưa ra một mốc thời gian rõ ràng với việc xem xét này.

Thư ký SEC Brent Fields đã viết trong một bức thư gửi cho cố vấn cấp cao của NYSE Group David De Gregorio:

“Bức thư này là để thông báo cho bạn rằng, theo Điều 43 I của Quy tắc về Nghề nghiệp của Ủy ban, 17 CFR 20 I .43 1, Ủy ban sẽ xem xét động thái được đưa ra trước đó. Theo Điều 431 (e), các phán quyết của ngày 22 tháng 8 sẽ được giữ nguyên cho đến khi Uỷ ban có thông báo thêm.”

“Văn phòng thư ký sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ động thái nào được thực hiện bởi Ủy ban”, Fields bổ sung. Hai bức thư tương tự cũng được gửi tới NYSE Group và Cboe Global Markets.

Tin tức được công bố bởi ủy viên Hester Peirce, người trước đó đã phản đối quyết định bác bỏ được đưa ra hồi tháng trước từ SEC đối với Bitcoin ETF được đề xuất bởi Cameron và Tyler Winklevoss.

Trong một tweet tiếp theo, Peirce đã đưa ra lời giải thích đối với các hành động như vậy của SEC:

sec-co-kha-nang-xem-xet-lai-cac-quyet-dinh-bac-bo-doi-voi-bitcoin-etf-1

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

“Ủy ban (Chủ tịch và các Ủy viên) ủy nhiệm một số nhiệm vụ cho nhân viên của mình. Khi nhân viên ra quyết định trong các trường hợp như vậy, nó đại diện cho toàn Ủy ban. Ủy ban có thể xem xét lại quyết định của nhân viên, như những gì đang xảy ra bây giờ đây”.

Theo Coindesk

Đánh giá bài viết