Keyword

Sàn giao dịch tiền ảo Kraken cảnh báo khó khăn khi kết nối với trang web và API

Sàn giao dịch tiền ảo Kraken

Sàn giao tiền ảo Kraken có trụ sở tại San Francisco cho biết người dùng Kraken đang gặp khó khăn khi kết nối với trang web và giao diện lập trình ứng dụng (API).

Trong một tweet được xuất bản vào ngày 13 tháng 8, Kraken đã cảnh báo công chúng rằng họ đang nhận được báo cáo về các khách hàng gặp sự cố khi kết nối với trang web và API. Sàn giao dịch cho biết họ đang điều tra vấn đề và sẽ cập nhật thông tin liên tục.

Trở lại vào tháng 1, Báo cáo bảo mật trao đổi từ các nhà phân tích độc lập tại ICO Rating đã bình chọn 16% nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xếp hạng A và không ai trong số họ là A+. Phân tích xếp hạng Kraken (A) là một trong ba sàn giao dịch an toàn nhất trên toàn cầu.

Bảo mật luôn là vấn đề nhạy cảm đối với các dự án liên quan đến tiền kỹ thuật số. Đầu tháng 8, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc Coinone đã hợp tác với công ty kiểm toán an ninh mạng CertiK và công ty tiết lộ Xangle để cung cấp sự an toàn và minh bạch hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử của họ. CertiK và Xangle sẽ cung cấp thông tin công khai thông tin cũng như thông tin kiểm toán hợp đồng thông minh, tương ứng.

Vào tháng 6, Vakaxa đã báo cáo rằng Odyssey, mạng chính của nền tảng dựa trên blockchain TRON, sẽ được nâng cấp lên phiên bản 3.6. Odyssey phiên bản 3.6 sẽ chứa các tính năng mới được thiết kế để giúp việc tạo DApp dễ dàng hơn, cũng như bảo vệ mạng khỏi các tác nhân xấu.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tincoinviet.net để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình tiền điện tử trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Max Keizer dự đoán Bitcoin thống trị, Altcoin chết dần

Đánh giá bài viết