9 Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung tốt nhất 2018

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung tốt nhất năm 2018

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung đang là xu hướng của năm 2018 và những năm tiếp theo. Theo đó, sàn phi tập trung giúp các nhà đầu tư tự bảo vệ được tài sản của mình thông qua công nghệ Blockchain. Vậy những sàn phi tập trung nào đang được đánh giá tốt nhất ? Dưới đây, chúng ta đến với 9 sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung tốt nhất thế giới 2018.

Xem thêm: Giải đáp những câu hỏi liên quan đến giao dịch trên sàn Remitano

1.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung IDEX

IDEX là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung phổ biến cho phép bạn giao dịch token ERC-20 một cách dễ dàng. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho EtherDelta và là cách tốt hơn và thân thiện với người dùng hơn là ED. Nó cũng nằm trong số các sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung IDEX

Trên giao diện đầu tiên, bạn cũng có quyền truy cập vào các công cụ phân tích để thực hiện TA và trading nếu bạn muốn. ( dưới đây là một số hướng dẫn IDEX chính thức có thể giúp bạn bắt đầu.)

Bạn cũng có thể sử dụng IDEX với MetMask hoặc Ledger Nano S như ví để tăng cường bảo mật hơn nữa khi sử dụng sàn giao dịch này.

Số lượng tại thời điểm viết trên sàn giao dịch này là 360 BTC mà tôi nghĩ là rất tốt cho một sàn giao dịch phi tập trung với 130 tài sản tiền điện tử được liệt kê trên đó.

Lưu ý: Trong khi bạn đăng ký trên IDEX Dex không bao giờ quên mật khẩu của bạn an toàn vì đó là điều duy nhất sẽ giúp bạn khôi phục lại tiền của bạn.

2.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Waves Dex

Waves Dex là sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung của Waves cryptocurrency và Blockchain. Nếu bạn muốn bạn có thể đọc ở đây nhiều hơn về nó.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Waves DexWaves Dex bằng cách cung cấp cho bạn quyền kiểm soát các quỹ của bạn trên Blockchain và tăng tốc quá trình giao dịch bằng cách sử dụng một dịch vụ phi tập trung. Bằng cách này bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả sàn tập trung và phi tập trung.

WavesDex là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên blockchain Waves. Nó cho phép người dùng giao dịch BTC / ETH /ETC của họ. đổi lấy Waves (hoặc bất kỳ token tài sản nào khác được phát hành trên nền tảng Waves).

Các khối lượng tại thời điểm viết trên sàn này là 187 BTC mà tôi nghĩ là khá cho một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung với tài sản 72 cryptocurrencies niêm yết trên nó.

3.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung OpenLedger Dex [Bitshares]

OpenLedger là một công ty của Đan Mạch cung cấp các giải pháp phi tập trung cho thị trường tiền điện tử. OpenLedger Dex đang tận dụng công nghệ graphene của BitShare để phục vụ cho các dịch vụ của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung OpenLedger DexMở một tài khoản trên OpenLedger là khá dễ dàng vì nó không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc KYC để bắt đầu. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là mật khẩu đăng nhập và tên người dùng vì đó là điều duy nhất có thể giúp bạn trong trường hợp có sự cố. Mật khẩu của bạn sẽ trông giống như thế này – P5K1qu91RAGxbc2xnH9sKvhCb31ocokr1XEKLmVXfBQFP

Số lượng tại thời điểm viết bài trên sàn giao dịch này là 320 BTC mà tôi nghĩ là sàn phi tập trung sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung với 125 cặp tiền điện tử được liệt kê trên đó.

4.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung CryptoBridge Dex

CryptoBridge là một mục mới trong các thị trường sàn giao dịch mã hóa phân cấp. CryptoBridge là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung chạy trên đầu trang của mạng BitShares. Nó hỗ trợ giao dịch phân cấp trên tất cả các cặp altcoin phổ biến. Bạn luôn giữ các khóa bí mật  với số tiền của mình và chỉ bạn mới có quyền truy cập vào chúng.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung CryptoBridge DexNhưng nó chắc chắn có một số USPs mà làm cho nó khác với các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung khác như:

– Nó có token BCO gốc được gọi là BridgeCoin.

– Nó cho phép BCO token staking và 50% chia sẻ doanh thu với BCO HODlers.

– Nó không có điểm thất bại vì các máy chủ được liên kết của nó.

Quá trình đăng nhập khá đơn giản, nơi bạn chỉ cần chọn một tên người dùng duy nhất và mật khẩu mã hóa sẽ được tạo tự động mà bạn cần phải ghi lại và giữ nó an toàn.

Mật khẩu sẽ trông giống như thế này-P5K19WQQp1WWtWQjXwDA2cmPpoyqJhcCfhqYQt5TFC4tW

Các khối lượng tại thời điểm viết trên sàn này là 201 BTC mà tôi nghĩ là khá cho một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung với 38 cryptocurrencies niêm yết trên nó.

5.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung OasisDex

Oasis Dex là một sàn giao dịch tiền điện tử phân cấp khác của MakerDao cho phép bạn mua tiền điện tử. Tuy nhiên, việc sàn giao dịch đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha và không được khuyến nghị cho giao dịch nhiều. Nhưng mặc dù vậy, một khối lượng lượng trên nó cho 3 cặp tiền điện tử là ETH / DAI, MKR / ETH, MKR / DAI.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Oasis DexBạn sẽ được yêu cầu truy cập sàn giao dịch này bằng cách tạo một tài khoản trên MetMask vì nó là một Ethereum DApp.

Các khối lượng tại thời điểm viết bài trên sàn này là 90 BTC mà tôi nghĩ là khá cho một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung với 3 cryptocurrencies / cặp tài crypto niêm yết trên nó.

6.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Radar Relay

Radar Relay, một sự sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung cho phép bạn giao dịch các token Ethereum mà không có sự can thiệp của bất kỳ người trung gian nào.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Radar ReplayĐể sử dụng Radar Relay, bạn sẽ cần ví MetaMask với tiền điện tử ETH để thanh toán cho phí Gas, v.v.

Việc sàn giao dịch tiền điện tử đang trong giai đoạn beta nhưng bây giờ có đủ khối lượng để cho bạn giao dịch. Ngoài ra, ở đây bạn kiểm soát tiền của bạn và điều duy nhất mà bạn cần khi sử dụng sàn giao dịch này là khôi phục của Wallet MetMask của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng sàn giao dịch này với ví Ledger Nano S là một lựa chọn an toàn hơn để làm như vậy.

Các khối lượng tại thời điểm viết trên sàn này là 3 BTC với hơn 40 cryptocurrencies / tài sản crypto cặp niêm yết trên nó.

7.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung BarterDex

BarterDex là sàn giao dịch tiền điện tử phân cấp tiên tiến nhất mà bạn có thể nói bởi vì nó sử dụng công nghệ hoán đổi được phân cấp. BarterDex, một sản phẩm của nền tảng Komodo đã vượt qua 60.000 giao dịch trên sàn giao dịch gần đây.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Barter DexNgoài ra, phiên bản mới của ví GUI của họ sẽ có sẵn trên Windows, Mac, Linux đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ được nhiều người dùng thân thiện và nhanh chóng. Nhưng đối với người dùng cấp cao, phiên bản GUI cũ có sẵn trên Github tại đây.

Vì vậy, nếu bạn là nerd công nghệ đi trước và làm sàn giao dịch đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng BarterDex. Các khối lượng tại thời điểm viết về sàn giao dịch này là 2 BTC với hơn 80 cryptocurrencies cặp niêm yết trên nó.

8.Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Bisq (aka BitSquare)

Bitsquare là một thị trường peer-to-peer cho cryptocurrencies như Bitcoins . Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn phi tập trung mà không yêu cầu tên, ID email hoặc xác minh.

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung BsiqĐể trở thành một mạng ngang hàng và không giữ fiat hoặc bitcoin trên máy chủ của họ hoặc trong tài khoản của họ. Sàn giao dịch này được phân cấp từ việc đặt lệnh, để khớp lệnh và thực hiện nó.

Hiện tại, nó  hỗ trợ 126 cryptocurrencies  (bao gồm BTC) và có sẵn trên nền tảng Windows, Mac và Linux, nhưng khối lượng giao dịch thấp.

5/5 - (2 bình chọn)