Keyword

Sàn giao dịch OKCoin tạm ngừng giao dịch và gửi tiền XRP

Sàn giao dịch OKCoin tạm ngừng giao dịch và gửi tiền XRP

Sàn  giao dịch tiền điện tử OKCoin đã thông báo họ sẽ tạm ngừng giao dịch và gửi tiền XRP sau khi có tin tức rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ theo đuổi hành động pháp lý chống lại Ripple.

Trong một bài đăng trên blog được phát hành vào ngày hôm nay, OKCoin  cho biết “cách hành động tốt nhất” của họ để đáp lại vụ kiện SEC gần đây sẽ là tạm ngừng giao dịch và ký gửi XRP. Sàn giao dịch viết rằng việc tạm ngừng sẽ diễn ra trong hai ngày. Người dùng đã vay XRP / USD thông qua OKCoin “được yêu cầu trả lại giá trị đã vay” trước ngày 3 tháng 1. Ngày hôm sau, sàn giao dịch sẽ tạm ngừng giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và ký quỹ cho XRP.

Bài đăng trên blog OKCoin cho biết: “Có khả năng tình huống này sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. “Chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho khách hàng khi có thông tin có thể thay đổi vị trí của mình”.

Thông bảo của OKCoin được đưa ra sau khi SEC công bố các cáo buộc chống lại Ripple  cũng như Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen vào ngày 22 tháng 12. Ủy ban cáo buộc rằng công ty và các giám đốc điều hành của nó đã tham gia vào một “đợt chào bán chứng khoán tài sản kỹ thuật số liên tục, chưa đăng ký” cho các nhà đầu tư kể từ năm 2013 thông qua việc bán mã thông báo XRP. Garlinghouse đã trả lời bằng cách nói rằng  SEC “đã bỏ phiếu để tấn công tiền điện tử” và đang làm “điều ngược lại với ‘thúc đẩy đổi mới'” ở Hoa Kỳ.

Kể từ khi tin tức về các khoản phí của SEC bị phá vỡ, giá của XRP đã giảm hơn 36% vì một số sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng giao dịch đối với XRP, bao gồm OSL, Beaxy và CrossTower. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Bitstamp cũng đang có kế hoạch  tạm dừng  giao dịch XRP, nhưng chỉ dành cho người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, việc tạm dừng XRP trên OKCoin – được xếp hạng ở vị trí thứ 29, theo CoinMarketCap – có thể là tiền đề cho các sàn giao dịch lớn làm theo.

Vào thời điểm xuất bản, giá của XRP là 0,28 đô la, đã giảm 3,5% trong 24 giờ qua.

Theo Cointelegraph

>> Xem thêm: Coinbase thông báo sẽ tạm ngừng giao dịch XRP khi giá giảm thêm 10%

Đánh giá bài viết