Sàn giao dịch CoinField đang cân nhắc chọn đồng XRP làm đồng tiền cơ sở

sàn giao dịch coinfield cân nhắc chọn XRP làm đồng tiền cơ sở

Sàn giao dịch CoinField – nền tảng giao dịch tiên tiến nhất của Canada thông báo rằng họ đang đánh giá thêm về XRP để cân nhắc lựa chọn làm đồng tiền cơ sở.

Trong một tweet được đăng tải vào ngày hôm qua (22/09), Sàn giao dịch CoinField – là nền tảng giao dịch tiên tiến nhất của Canada, đã thông báo rằng họ đang đánh giá thêm XRP làm đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch này. Các tweet đã đi vào đề cập tới việc XRP có khả năng ghép cặp được với 30 đồng tiền điện tử khác nhau cũng như nhiều loại tiền tệ fiat quốc tế khác.

Các tweet đã đề cập đến các kế hoạch trao đổi mở rộng trên toàn cầu như sau:

“Chúng tôi đã đánh giá thêm về khả năng của XRP làm đơn vị tiền tệ cơ sở cho 30 cặp mã hóa trực tiếp cùng với USD, CAD, EUR, GBP, JPY và AED. Đây là một phần của kế hoạch mở rộng của chúng tôi tại 69 quốc gia.”

Cộng đồng XRP mong muốn Binance niêm yết XRP dưới dạng đồng tiền cơ sở

Cộng đồng của XRP đã nhiều lần yêu cầu Binance – sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới về việc thêm tài sản kỹ thuật số này làm tiền tệ cơ sở trên nền tảng này. Changpeng Zhao – Một người dùng twitter đã trực tiếp hỏi CEO của sàn giao dịch này:

“Chúng tôi muốn xem XRP là một trong những tài sản cơ sở trên Binance để di chuyển giá trị nhanh hơn rất nhiều! Hãy làm điều đó và hãy trả lời twitter này để cho mọi người có thể biết”

Lý do khiến người hâm mộ XRP đưa ra đề xuất này có thể tóm tắt như sau:

  • Nó sẽ giúp Binance vì nó nhanh hơn và rẻ hơn
  • Một đồng tiền cơ sở của XRP sẽ gia tăng lượng người dùng cho sàn giao dịch
  • XRP là tài sản kỹ thuật số nhanh nhất để chuyển tiền giữa các sàn giao dịch
  • Các sàn giao dịch khác liên tục làm nóng lên đến XRP như một đồng tiền cơ bản
  • XRP sẽ thu hút những người chuyển tiền lớn – còn được gọi là cá voi – người sẽ tăng khối lượng giao dịch Việc trao đổi: một tình huống thắng-thắng
  • Đó là điều tự nhiên và tiến bộ để làm cho sự phổ biến của XRP

Về sàn giao dịch CoinField

Như đã nói trước đó, CoinField tự hào là một trong những danh mục đầu tư tiền tệ lớn nhất có sẵn. Mục tiêu chính của nó là làm cho thế giới của các cryptocurrencies dễ tiếp cận hơn với người Canada. Sàn giao dịch này hiện đang ghép cặp Đô la Canada(CAD) kết hợp với BTC, ETH, XRP, LTC, DASH, BCH và BTG. Nó cũng có cặp USD cho BTC và XRP.

Với khả năng XRP được coi như một đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch thì tính thanh khoản của sàn này sẽ tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó, việc trao đổi cũng sẽ thu hút người hâm mộ XRP trung thành với nền tảng của nó.

Theo Ethereumworldnews

Đánh giá bài viết