Keyword

Sàn giao dịch Binance tích hợp thêm nền tảng giao dịch P2P của WazirX

Sàn giao dịch Binance tích hợp thêm nền tảng giao dịch P2P của WazirX

Sàn giao dịch Binance chính thức đưa ra thông báo sẽ tích hợp nền tảng giao dịch P2P của WazirX vào hệ thống mua bán tiền ảo của mình vào ngày 13/02/2020. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tincoinviet để biết các thông tin đầy đủ nhé!

Thông qua việc tích hợp này người dùng Binance sẽ có thể chuyển tiền ngay lập tức giữa các tài khoản Binance và tài khoản WazirX của họ. Nếu bạn đã có tài khoản tại sàn Binace, bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào WazirX bằng tài khoản Binance mà không cần mất quá nhiều thời gian để đăng kí thêm tài khoản. Hơn nữa, người dùng Binance cũng sẽ có thể mua và bán USDT thông qua nền tảng giao dịch P2P của WazirX trực tiếp trên Binance. Theo thông báo chính thức, Jai Hind – lãnh đạo của WazirX rất vui mừng khi hàng triệu người dùng Binance trên toàn thế giới sẽ có quyền truy cập vào thị trường Ấn Độ:

“Với WazirX P2P được tích hợp vào cổng Binance fiat, hàng triệu người dùng Binance sẽ có thể mua / bán USDT thông qua công cụ P2P có tính thanh khoản cao của chúng tôi ngay trong nền tảng Binance. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển USDT từ ví WazirX của mình sang ví Binance và ngược lại trong nội bộ.”

Tổng quan về sàn giao dịch WazirX

WazirX là một sàn giao dịch tiền điện tử với giao diện và tính năng giao dịch tiên tiến để mua, bán và giao dịch tiền ảo cho người dùng thuận tiện nhất. Là sàn giao dịch với hệ thống Đặt hàng mở trực tiếp cho phép người dùng giao dịch hơn 80 tài sản tiền kỹ thuật số như Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thực hiện gửi /rút tiền điện tử và cũng có thể gửi/rút tiền USDT thông qua công cụ Peer-to-Peer (P2P) cho đồng Rupees Ấn Độ (INR) một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như lưu trữ an toàn tiền điện tử của bạn trong ví WazirX. Mục tiêu của sàn WazirX là thu hẹp tối đa khoảng cách tiền mã hoá toàn cầu với công cụ P2P tự động khớp (công nghệ auto matching) đầu tiên trên thế giới – WazirX Peer-to-Peer ( nền tảng giao dịch ngang hàng). Cho đến ngày hôm nay, WazirX P2P là phương thức gửi tiền và rút tiền rất phổ biến tại Ấn Độ, và có mức độ tăng trưởng đều đặn.

Sàn giao dịch tiền điện tử WazirX có trụ sở tại Mumbai này đã được Binance mua lại từ tháng 11 năm 2019, đánh dấu sự gia nhập của họ vào thị trường Ấn Độ. Tháng 1 năm 2020, sàn giao dịch Binance đã công bố ra mắt mã thông báo WazirX (WRX) trên Binance Launchpad. Thể lệ đợt chạy IEO 12 của Binance cũng không có gì thay đổi đó là dựa vào việc nắm giữ đồng coin sàn của Binance ( BNB ) để quay số.

== Cơ quan chứng khoán Italy đóng cửa 8 sàn giao dịch tiền điện tử và ngoại hối

Lời kết

Sàn giao dịch Binance được đánh giá là sàn uy tín và mang đến lợi nhuận cao cho người dùng như trong đầu tư tiền điện tử khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Bạn hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Để đưa ra một quyết định đầu tư bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng và nắm bắt tình hình thị trường liên tục để tránh rủi ro và thua lỗ.
Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết