Keyword

Sàn Coinbase mở rộng danh sách tài sản kỹ thuật số nhờ quy trình niêm yết mới

sàn coinbase mở rộng danh sách tài sản kỹ thuật số nhờ quy trình niêm yết mới

Sàn Coinbase đã thông báo trên Twitter và Medium rằng sẽ mở rộng danh sách tài sản kỹ thuật số nhờ quy trình niêm yết mới.

Theo thông báo này, quy trình niêm yết mới chỉ đề cập đến các tài sản kỹ thuật số tuân thủ luật pháp địa phương, có nghĩa là một số tài sản nhất định được niêm yết trên nền tảng chỉ có thể có sẵn cho khách hàng ở các khu vực pháp lý cụ thể.

Với quy trình niêm yết mới này, các nhà phát hành sẽ phải sử dụng một biểu mẫu đặc biệt nếu muốn đưa token của mình lên Coinbase. Sau đó, đội ngũ phát triển của sàn Coinbase sẽ đánh giá dựa vào khung quy định tài sản kỹ thuật số của họ.

Ban đầu sẽ không có phí đăng ký. Tuy nhiên, sàn Coinbase có quyền đưa ra một mức phí trong tương lai, phí này dùng để trang trải chi phí pháp lý và hoạt động liên quan đến việc đánh giá và niêm yết các tài sản mới.

Coinbase tuyên bố rằng với quy trình niêm yết mới này thì sàn Coinbase sẽ “từng bước niêm yết hầu hết các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn của họ”. Vì sàn Coinbase dự kiến sẽ làm quá trình niêm yết token mới diễn ra thường xuyên hơn, bởi vậy các niêm yết đó sẽ được công bố chỉ khi chúng có sẵn trên một trong các phẩm công khai của Coinbase.

Tính tới thời điểm này, sàn Coinbase đang hỗ trợ các đồng tiền số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), and Litecoin (LTC). Sàn Coinbase thông báo sẽ bổ sung hỗ trợ cho ETC vào tháng 6. Sau khi tin tức này được đưa ra thì giá ETC đã tăng 25%.

Cuối tháng 7 vừa rồi, sàn Coinbase cho biết họ đang kiểm tra việc bổ sung 5 coin mới vào danh sách giao dịch, bao gồm Basic Attention Token (BAT), Cardano (ADA), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

Vào tháng Tám, sàn Coinbase bắt đầu triển khai hỗ trợ bảng Anh (GBP), việc làm này sẽ giúp khách hàng của sàn có tài khoản ngân hàng Anh quốc thực hiện các chuyển khoản nhanh hơn, bên cạnh đó, cho phép các khách hàng mua và bán tiền mã hóa để đối lấy bảng Anh trong cùng một ngày.

Nguồn Coindesk/TapchiBitcoin

Theo dõi Tincoinviet để cập nhật thêm những thông tin về tiền điện tử và thị trường tiền điện tử mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)