Keyword

Sàn Binance chính thức phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử Binance Card

Sàn Binance chính thức phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử Binance Card

Binance sàn giao dịch tiền ảo số một thế giới đã chính thức ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử – Binance Card, vào ngày 26/03. Theo công bố của công ty, Binance Card được phát hành bởi Visa, ban đầu nó sẽ có sẵn ở Đông Nam Á, và sớm có mặt ở những khu vực khác trên toàn cầu.

Giống như hầu hết các thẻ tiền điện tử khác, Binance Card cho phép người dùng sử dụng tiền mã hóa bằng cách chuyển đổi chúng thành tiền tệ fiat và tận dụng lợi thế của các mạng thẻ ghi nợ khác. Một đặc điểm khá độc đáo của Binance Card là số dư nội bộ của nó sẽ ở dạng tiền ảo, ban đầu sẽ là Binance Coin (BNB) và Bitcoin (BTC).

Trưởng phòng tăng trưởng của Binance Card – Josh Goodbody, cho biết:

“Ban đầu, người dùng có thể gửi BNB và BTC vào Binance Card trực tiếp từ ví Binance.com hoặc bất kỳ ví tiền điện tử nào khác.”

Trong thời gian thử nghiệm, đơn vị tiền tệ giao dịch của thẻ sẽ là đồng đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là các khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ cần phải trả phí ngoại hối cho hầu hết các giao dịch mua.

Tuy nhiên, Goodbody nhấn mạnh rằng nội tệ sẽ được cung cấp trong suốt cả năm.

Trong thời gian thử nghiệm bản beta của Binance Card vào tháng 4, sẽ chỉ có cư dân Malaysia được sử dụng. Phí mua thẻ ban đầu sẽ là 15 USD, trong công ty hứa rằng sẽ không có phí bảo trì hàng tháng hoặc hàng năm. Thẻ cũng sẽ được ghép nối với ứng dụng riêng để giúp quản lý thẻ, bao gồm xử lý tiền gửi từ tài khoản sàn giao dịch Binance, xem lịch sử giao dịch và thay đổi mã PIN của Thẻ.

Xem thêm: FOMO – FUD là gì? Cách vượt qua những hội chứng tâm lý này khi trade

Tầm nhìn của Sàn Binance

Binance đã bắt đầu tăng tốc từ đầu năm 2019, với việc mở rộng chi nhánh sang các nước khác nhau trên thế giới. Trong suốt năm đó, sàn giao dịch đã ghi nhận các thành tích như tổ chức đợt chào bán IEO lớn đầu tiên, ra mắt blockchain riêng, thành lập công ty con ở Mỹ, ra mắt sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng phái sinh.

Changpeng Zhao – CEO của Binance, đã nhiều lần tuyên bố rằng tầm nhìn của họ đối với tiền điện tử không chỉ dừng lại là một sàn giao dịch, mục tiêu của họ là phá vỡ và cách mạng hóa toàn bộ hệ thống tài chính.

Thẻ tiền điện tử là sự phát triển hiển nhiên của tầm nhìn đó. Như Goodbody đã tính toán, công ty có kế hoạch triển khai thẻ trên toàn cầu:

“Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên bản beta của Binance Card tại Malaysia vào tháng 4 này và chúng tôi sẽ mở rộng đến các khu vực khác trong suốt phần còn lại của năm nay. Chúng tôi thấy đây là một sản phẩm toàn cầu.”

Binance cũng liên tục mở rộng các tùy chọn cầu nối fiat của mình, tích hợp nhiều đối tác ngân hàng và thẻ ghi nợ để cho phép người dùng mua tiền điện tử dễ dàng nhất có thể ở mọi nơi trên toàn cầu.

Nguồn: CoinTelegraph

Đánh giá bài viết