Khảo sát của Wirex: Ripple (XRP) là lựa chọn tốt hơn để thực hiện các giao dịch

Ripple (XRP) là lựa chọn tốt hơn để thực hiện các giao dịch

Trong một cuộc khảo sát gần đây Wirex đã cho thấy Ripple (XRP) là đồng tiền điện tử được nhiều người quan tâm, là lựa chọn tốt hơn so với Bitcoin, Litecoin hay Ethereum để thực hiện các giao dịch

Kết quả của cuộc khảo sát được tiết lộ thông qua Twitter cho thấy 73% người tham gia khảo sát quan tâm đến việc sử dụng XRP, 15% quan tâm đến Bitcoin, 9% thích Litecoin, trong khi 2% quan tâm đến ETH của Ethereum.

Tăng lãi suất trong tiền điện tử XRP của Ripple

Wirex đã thực hiện cuộc khảo sát trên nền tảng cùng tên của mình, Wirex hiện có tổng số người dùng là 1,8 triệu người, nó là một nền tảng sử dụng hoàn toàn miễn phí, dùng để lưu trữ và trao đổi tiền điện tử và tiền tệ fiat. Khảo sát này cho thấy phần lớn cộng đồng / người dùng của họ thích sử dụng Ripple (XRP) để mua các mặt hàng phổ biến.

Ripple (XRP)

Mặc dù thời gian tham dò của cuộc khảo sát này chưa hết nhưng kết quả tính tới thời điểm này cho thấy rằng XRP của Ripple vẫn đang dẫn đầu trong các lựa chọn. Người dùng trên nền tảng dường như thích XRP cho các thanh toán hơn việc sử dụng các đồng tiền điện tử khác với biên độ lớn hơn 73%. Điều này thể hiện rõ tình yêu của cộng đồng đối với XRP.

Bitcoin, là tiền điện tử giá trị hàng đầu cho đến bây giờ có 15% số phiếu bầu cộng đồng cho nó. Tiền điện tử giá trị hàng đầu chủ yếu được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị, nó nổi bật hơn.

Các tiền điện tử khác trong cuộc khảo sát bao gồm Litecoin với 9% và Ethereum với 2%. Ethereum thực sự tạo ra không phải để sử dụng như một phương tiện trao đổi, nó được tạo ra để tạo thuận lợi cho các giao dịch trên Blockchain Ethereum cho phép các nhà phát triển tạo ra các hợp đồng thông minh và phát hành mã thông báo ERC-20 của họ.

Ba ngày trước, một cuộc khảo sát tương tự đã được tiến hành bởi Weiss Ratings, nhà cung cấp hàng đầu về các cổ phiếu và tiền điện tử độc lập, không thiên vị và đáng tin cậy, cuộc khảo sát của họ về “tiền điện tử tốt nhất để mua dưới $ 1” và XRP đã dành chiến thắng với chiến thắng với 64% phiếu bầu, theo sau là Cardano với 25% phiếu bầu.

đồng Ripple (XRP)

Tăng trưởng gần đây của Ripple

Ripple đã thấy sự tăng trưởng gần đây do quan hệ đối tác rộng lớn với hơn 120 tổ chức tài chính trên thế giới khi giải pháp Blockchain tìm cách trở thành cổ đông lớn nhất trên thị trường chuyển tiền thế giới.

Sản phẩm mới ra mắt, xRapid sử dụng XRP của Ripple làm cầu nối để tiến hành giải quyết theo thời gian thực đã đẩy mạnh hơn nữa hình ảnh và sự quan tâm của các tổ chức tài chính trong tiền điện tử.

Theo Zycrypto

5/5 - (1 bình chọn)