Keyword

Ripple sẽ vẫn phát triển mạnh ngay cả khi XRP được tuyên bố là chứng khoán

Ripple sẽ vẫn phát triển mạnh

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tin rằng công ty của anh ấy vẫn có thể phát triển mạnh theo một kịch bản giả định trong đó XRP được các nhà lập pháp Hoa Kỳ tuyên bố là chứng khoán. 

Xuất hiện trên tập 439 của Pomp Podcast, Garlinghouse đã nói về những tác động của việc XRP được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC tuyên bố là chứng khoán. Ông nói rằng một lập trường như vậy sẽ trái ngược với quan điểm phổ biến giữa các thị trường G20.

Mặc dù thừa nhận rằng “rất khó để xem XRP như một chứng khoán,” Garlinghouse nói :

“Bạn biết đấy nếu XRP được coi là chứng khoán ở Hoa Kỳ, chúng tôi có các thị trường G20 khác có quan điểm khác. Tôi không biết bất kỳ thị trường nào trên toàn cầu cho rằng XRP là chứng khoán ”.

Garlinghouse nói thêm rằng “hơn 90% khách hàng của RippleNet đến từ Hoa Kỳ”, cho thấy rằng việc chỉ định chứng khoán sẽ không nhất thiết cản trở hoạt động kinh doanh cơ bản của công ty.

Nếu XRP được tuyên bố là bảo mật ở Hoa Kỳ, các nhà đầu tư (bao gồm cả Ripple) sẽ cần hoàn tất đăng ký nhà môi giới-đại lý với SEC.

Tình trạng quy định của XRP đã là chủ đề của sự giám sát chặt chẽ trong vài năm qua, với nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt là nhân vật công khai mới nhất tuyên bố nó là chứng khoán.

Ở phía đối diện của quang phổ, Dân biểu Tom Emmer, một đảng viên Đảng Cộng hòa từ Minnesota, đã lập luận vào tháng 8 rằng XRP không phải là một chứng khoán .

Ripple đã là chủ đề của một vụ kiện tập thể từ các nhà đầu tư bất mãn khi cho rằng XRP là một chứng khoán. Vụ kiện cáo buộc quảng cáo sai sự thật và cạnh tranh không lành mạnh chống lại Ripple. Một hồ sơ sửa đổi từ tháng 3 tuyên bố rằng Garlinghouse đang mua XRP cho các nhà đầu tư tiềm năng trong khi đồng thời thanh lý các khoản nắm giữ của mình.

XRP đã trở lại trong ánh đèn sân khấu trong tháng này sau một cuộc biểu tình bùng nổ đã đẩy tiền điện tử lên trên phạm vi nhiều năm . Nó là chủ đề của việc chốt lời nhiều vào thứ Năm, giảm hơn 28%.

>> Xem thêm: Vì sao bạn nên nắm giữ CRV token (Curve DAO token)?

Xem thêm: Công nghệ Ultherapy

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết