Keyword

Ripple Labs và R3 Consortium Reach Settlement trong XRP Token Tranh tụng

Ripple Labs và R3 Consortium Reach Settlement

Ripple Labs và R3 Consortium Reach Settlement trong XRP Token Tranh tụng – Ripple Labs Inc. đã thông báo đã đạt được một thỏa thuận “tất cả các vụ kiện tụng nổi bật” giữa R3 HoldCo LLC, R3 LLC và XRP II, LLC, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 10 tháng 9. giữ bí mật trong khi “cả hai bên đều mong muốn đưa những tranh chấp này ra sau họ.”

Xem thêmThị trường tiền điện tử đang phục hội, số vốn thị trường vẫn dưới 200 tỷ USD

Vụ kiện giữa Ripple Labs và R3 Consortium bắt đầu vào tháng 9 năm 2017, khi tập đoàn này đệ đơn kiện tại Delaware và New York chống lại Ripple Labs. R3 sau đó tuyên bố rằng Ripple đã vi phạm thỏa thuận mua trước đó giữa hai công ty cho mã thông báo XRP . Thỏa thuận này bao gồm một tùy chọn cho phép R3 mua tối đa 5 tỷ thẻ XRP, một phần hoặc toàn bộ, với mức giá 0,0085 đô la trước cuối năm 2019.

Một thẩm phán Delaware đã đưa ra vụ kiện chống lại Ripple vào tháng 10 năm 2017, buộc nguyên đơn phải tiến hành kiện tụng tại California và New York.

Ripple Labs sau đó đã đệ đơn phản đối tại California, nơi nó cáo buộc R3 vi phạm một số cam kết trong thỏa thuận. Khi các bên bắt đầu các thủ tục tố tụng, giá trị của hợp đồng trong tranh chấp lên tới hơn 1 triệu đô la, tuy nhiên sau vài tháng, giá XRP tăng mạnh, tăng đáng kể số lượng cổ phần khi 5 tỷ XRP được đề cập trị giá khoảng 3,85 tỷ đô la.

Vào tháng 3 năm 2018, tòa án phúc thẩm tiểu bang San Francisco đã từ chối việc đệ đơn của Ripple kháng án lệnh bác bỏ vụ kiện chống lại R3.

Ripple đã tham gia vào một số trận chiến pháp lý trong năm qua. Vào tháng Năm, nhà đầu tư Ryan Coffey đã đệ đơn kiện về việc liệu mã thông báo XRP có phải là bảo mật hay không. Coffey cho rằng việc bán thẻ XRP của Ripple vi phạm luật chứng khoán Hoa Kỳ. Ông tuyên bố rằng trong khi giao dịch mã thông báo XRP, ông mất $ 551,89, cũng nói rằng XRP không thực sự phi tập trung. Tòa án liên bang Hoa Kỳ của Quận phía Bắc California gần đây đã bác bỏ một chuyển động để chống lại Ripple.

Đánh giá bài viết