Keyword

Ripple đưa sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain cho trường đại học

Ripple đưa sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain

Ripple đưa sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain cho trường đại học – Mối quan tâm trong blockchain đang tăng cao, với một hoạt động bình thường diễn ra trên các trường đại học hàng đầu thế giới. Từ các trường hợp sử dụng kinh doanh mới – chẳng hạn như thanh toán qua biên giới nhanh hơn, chi phí thấp hơn và minh bạch hơn – để sử dụng blockchain cho tốt, sinh viên và giảng viên trên toàn cầu đang nổi lên như những người đóng góp chính cho việc tạo ra một hệ sinh thái thanh toán và blockchain mạnh mẽ hơn .

Là một trong những công ty trưởng thành nhất trong không gian, Ripple thích hợp nhất để hợp tác với cộng đồng học thuật và giúp dẫn dắt sự phát triển của hệ sinh thái này. Đó là lý do tại sao, hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain của Đại học (UBRI), một sự hợp tác với các trường đại học hàng đầu trên thế giới để hỗ trợ và đẩy nhanh nghiên cứu học thuật, phát triển kỹ thuật và đổi mới trong blockchain, tiền điện tử và thanh toán kỹ thuật số.

Xem thêm: Tìm hiểu sự khác biệt giữa Ripple và XRP qua Infographics

Ripple đã cam kết tài trợ hơn 50 triệu đô la, chuyên môn về vấn đề và tài nguyên kỹ thuật cho làn sóng đầu tiên của UBRI đối tác đại học – 17 tổ chức uy tín trên khắp thế giới. Các trường này sẽ xác định chủ đề nghiên cứu của riêng họ và các lĩnh vực ưu tiên tập trung, đồng thời cũng hợp tác với Ripple để:

Cộng tác về nghiên cứu và phát triển kỹ thuật sẽ kích thích sự hiểu biết và đổi mới rộng rãi trong blockchain.

Tạo chương trình giảng dạy mới để đáp ứng nhu cầu học tập cao của học sinh về blockchain, cryptocurrency và các chủ đề khác của FinTech.

Kích thích ý tưởng và hội thoại giữa sinh viên, giảng viên, kỹ thuật viên và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp về các chủ đề chia sẻ mối quan tâm. Ripple đưa sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain

Các đối tác UBRI ban đầu đại diện cho một mặt cắt ngang rộng của các khu vực địa lý và thị trường, cũng như sự pha trộn phong phú của các ngành học.

Ví dụ, khi cuộc đối thoại pháp lý tiếp tục phát triển trong khu vực công, Trung tâm Công nghệ thông tin (CITP) tại Đại học Princeton đang tạo ra một chương trình UBRI sẽ nghiên cứu tác động chính sách của tiền điện tử và blockchain ở Mỹ và trên toàn thế giới.

Tại Đại học Pennsylvania , UBRI đang hỗ trợ các ứng cử viên MBA-MS chọn lọc mỗi năm trong chương trình hai bằng cấp Wharton-Engineering mới được thành lập. Tài trợ này nhằm mục đích ưu tiên cho sinh viên làm việc trên blockchain hoặc cryptocurrency. Ripple đưa sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain

Là một phần của UBRI, Ripple cũng tham gia sáng kiến ​​FinTech mới của Phòng máy tính MIT và Phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo được tạo thành từ gần một chục công ty trong ngành dịch vụ tài chính để làm việc với nhóm các nhà nghiên cứu trên CSAIL 116+ về các chủ đề như blockchain, cryptocurrencies, cybersecurity và thanh toán toàn cầu.

Ở châu Âu, Đại học Công nghệ Delft ở Hà Lan và Đại học Luxembourg đang xây dựng một chương trình nghiên cứu blockchain mới bên trong Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật của họ với sự giúp đỡ của UBRI. Ripple đưa sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain

Danh sách đầy đủ các đối tác của UBRI như sau:

 • Australian National University College of the Law
 • CITP at Princeton
 • CSAIL at MIT
 • Delft University of Technology (Netherlands)
 • Fundação Getulio Vargas (Brazil)
 • Haas School of Business, University of California, Berkeley
 • IIT Bombay
 • International Institute of Information Technology, Hyderabad (IIIT-H)
 • Korea University
 • McCombs School of Business, UT-Austin
 • The University of North Carolina at Chapel Hill
 • The University of Pennsylvania
 • UCL (University College London)
 • University of Luxembourg
 • University of Nicosia (Cyprus)
 • University of Oregon
 • University of Waterloo

Là xương sống truyền thống của sự đổi mới, các trường đại học duy nhất cung cấp sự độc lập và chặt chẽ mà khu vực tư nhân không thể. Họ cũng chịu trách nhiệm đào tạo lực lượng lao động của tương lai, giúp giải quyết nhu cầu về các giải pháp công nghệ và tài năng để giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn nhất trên thế giới.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để hỗ trợ nghiên cứu và nghiên cứu trong blockchain, tiền điện tử và thanh toán kỹ thuật số tại các trường đại học trên khắp thế giới.

Theo Ripple.com

Đánh giá bài viết